Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên 2022

Spread the love

Hiện nay với nhu cầu của cuộc sống vật chất đã tương đối đủ đầy thì sự sang trọng, tiện nghi của các sản phẩm sẽ được các khách hàng tính tới. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên mà Nội thất Sofa gỗ đẹp muốn gợi ý cho quý khách.

1. Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên hiện nay:

  • Khi tới chơi một ngôi nhà của người bạn, đa phần quý khách sẽ quan tâm tới các chi tiết thiết kế nội thất bên trong căn nhà. Từ cách bày trí bộ bàn ghế phòng khách như nào, làm từ chất liệu gỗ gì tới các loại kệ tivi phòng khách trông có hợp với chiếc tivi hay không…. Và đó có thể là một chủ đề khá lạ trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện về chủ đề chính khi tới chơi.
  • Với sự phổ biến của các sản phẩm đồ gỗ nội thất cùng mức giá cả phải chăng thì việc sắm cho mình không gian nội thất phòng khách gỗ tự nhiên là điều trong tầm tay của nhiều người. Tuy nhiên, do phong thủy khác nhau hoặc quan niệm tài lộc của mỗi người mà mỗi nhà lại có cách bố trí các sản phẩm trong không gian đó khá khác biệt.

2. Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên:

Nếu như bạn vẫn còn đang bí ý tưởng hoặc chưa biết lựa chọn loại sản phẩm nào cho phòng khách nhà mình thì Nội thất Sofa gỗ đẹp sẽ gợi ý một không gian mẫu dưới đây:

a)Bộ ghế sofa góc gỗ hương xám SG13

Bộ ghế sofa góc gỗ hương xám SG13

  • Chất liệu của bộ ghế sofa SG13 là gỗ hương xám tự nhiên, nguyên chất. Do đó, sản phẩm này sẽ mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng thiên nhiên trong căn phòng của quý khách.
  • Sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách này gồm 2 nửa ghế ghép lại với nhau và chỉ có 1 bên là tay vịn. Kích cỡ của nó là 200×200(cm). Tuy nhiên, sản phẩm này có thể thay đổi kích cỡ tùy chỉnh cho căn phòng khách chủ nhà.
  • Khi quyết định thiết kế nội thất phòng khách với gỗ tự nhiên thì cách kê bàn ghế gỗ phòng khách này nên được đúng phong thủy để mang về tài lộc. Giá bán của sản phẩm này chưa tới 20 triệu đồng.

b) Kệ tivi gỗ hương KT01

kệ tivi gỗ hương KT01

  • Bên cạnh thiết kế nội thất phòng khách với bàn ghế gỗ tự nhiên, bạn còn chiếc kệ tivi chất liệu tương tự hoặc cao cấp hơn nếu có điều kiện.
  • Khi kết hợp thêm với bàn ghế phòng khách chung cư SG13 sẽ giúp cho sự thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên thêm phần nhẹ nhàng hơn.
Như vậy, Quý khách đã biết được xu hướng thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên.
Để được tư vấn chi tiết thêm vui lòng liên hệ hotline 0973.210.015 hoặc inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để có thêm thông tin.
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon