Tư vấn tủ đựng quần áo bằng gỗ sồi Nga có tốt và bền hay không?

Spread the love

Khá nhiều người quan tâm tới tủ đựng quần áo bằng gỗ sồi có tốt không để lựa chọn cho phòng ngủ của mình. Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

Tủ cánh lùa đựng quần áo 3 cánh gỗ sồi Nga TG09

1. Nguyên liệu gỗ sồi Nga tại Sofa gỗ đẹp:

  • Trước khi tìm hiểu tủ quần áo gỗ sồi Nga có tốt không, mời quý khách tham khảo qua về xuất xứ và quy trình sấy tẩm tại Sofa gỗ đẹp.
  • Gỗ sồi Nga(còn gọi là tần bì) được nhập khẩu trực tiếp từ Nga với đặc tính dẻo dai, bền chắc, tuổi thọ cao. Khi về tới xưởng của Sofa gỗ đẹp nó còn được trải qua quy trình sấy tẩm nghiêm ngặt nên không lo mối mọt, mục ruỗng bên trong.
  • Ngoài làm bàn ghế, giường ngủ thì chất liệu gỗ sồi Nga còn được dùng làm tủ gỗ quần áo gia đình khá phổ biến. Tuy nhiên vẫn không ít người nghi ngại tủ đựng quần áo bằng gỗ sồi có tốt không khi chưa được trải nghiệm bao giờ.

2. Tủ để quần áo gỗ sồi Nga tốt hay không?

  • Thông thường để test các loại tủ quần áo tốt hay không, người ta sẽ đưa ra vài thước đo chuẩn mực như khả năng chịu đựng lực tối đa, có bị cong vênh hay không, khả năng chống mối mọt, côn trùng ra sao…
  • Hiện nay với nhu cầu mua sắm quần áo khá lớn, đặc biệt là các chị em phụ nữ thì các mẫu tủ quần áo có khả năng chịu lực khoảng 100-200kg quần áo các loại tùy theo kích cỡ của tủ. Về độ cong vênh nếu như để nơi mát mẻ, không chịu tác động ánh nắng mặt trời thì các loại tủ đựng quần áo gỗ mới nhất từ gỗ sồi sẽ cong vênh nhẹ tầm 3-5% sau khi dùng khoảng 5-10 năm. Còn về khả năng chống mối mọt thì gỗ sồi Nga tại Sofa gỗ đẹp, một trong những nơi bán tủ quần áo gỗ phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội, đã được sấy tẩm kĩ càng nên khách hàng có thể an tâm sử dụng không lo tiếng cọt kẹt sau vài năm.

3. Tủ quần áo gỗ sồi Nga có bền không?

  • Thông thường, nếu quý khách sử dụng đúng chỉ định về trọng lượng tối đa, đóng mở các cánh nhẹ nhàng thì tủ quần áo gỗ sồi Nga có tuổi thọ khá bền vững lên tới 10-20 năm, thậm chí còn lâu hơn nữa.
  • “Gỗ tốt tại sơn, của bền tại người”. Khi mà lớp sơn PU phủ ngoài của Sofa gỗ đẹp đã tốt thì nếu khách hàng sử dụng đúng cách sẽ không e ngại về vấn đề độ bền của tủ quần áo gỗ sồi. Hiện tại chúng tôi có các mẫu tủ gỗ quần áo đơn giản mà đẹp, tủ quần áo gỗ giá dưới 2 triệu rồi tủ quần áo gỗ giá dưới 5 triệu làm từ gỗ sồi Nga để quý khách dễ dàng chọn lựa.
  • Các kĩ thuật viên sẽ tư vấn cặn kẽ cho quý khách nắm được bài trí tủ gỗ quần áo trong phòng ngủ.

Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ quần áo bằng gỗ sồi có bền không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon