Tư vấn cách kê tủ gỗ quần áo phòng ngủ hợp phong thủy 2022

Spread the love

Để có một gian phòng ngủ đúng chuẩn, cần biết cách kê tủ gỗ quần áo hợp phong thủy. Dưới đây là tư vấn của Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

Tủ gỗ công nghiệp để quần áo TG02

1. Tại sao cẩn kê tủ gỗ quần áo theo phong thủy?

  • Tương tự như việc kê giường ngủ gỗ hợp phong thủy, tủ gỗ quần áo cũng cần có vị trí đúng chuẩn thì gian phòng ngủ mới trở nên hài hòa. Vì thế mà sức khỏe của gia chủ mới được đảm bảo, nhờ thế mà vận mệnh tốt, tài lộc đầy nhà.
  • Nếu giường ngủ là nơi nâng niu giấc ngủ của gia chủ thì các loại mẫu tủ gỗ để quần áo đơn giản là nơi gửi gắm các bí mật đời tư của gia chủ. Những bộ quần áo mặc trên người hay đồ đạc quý cũng thường được lưu trữ trong tủ quần áo cho thấy sự sung túc trong cuộc sống của gia chủ như nào. Do đó, nếu tủ vững vàng thì cuộc sống của gia chủ mới ổn định, tiền tài tấn tới. Chính vì lẽ đó mà tủ gỗ quần áo nên để vị trí nào khá quan trọng.

2. Cách kê đặt tủ gỗ quần áo phòng ngủ hợp phong thủy:

  • Sau khi đã lựa chọn được kích thước tủ gỗ quần áo hợp lí cho gian phòng, gia chủ cần kê tủ gỗ quần áo theo phong thủy.

a) Đặt tủ áo đặt dọc theo giường ngủ

  • Vị trí này không chỉ đẹp về phong thủy mà còn đẹp về thẩm mỹ, phù hợp với những phòng ngủ chung cư, biệt thự có diện tích thiên về chiều sâu, còn bề ngang thì có phần hạn chế.
  • Bài trí tủ gỗ quần áo dọc theo giường ngủ giúp hóa giải sự chật hẹp về bề ngang, mang lại diện tích thoải mái hơn , tạo cảm giác riêng tư và kín đáo cho khu vực giường ngủ. Điều này thường có trong các mẫu tủ gỗ để quần áo cao cấp.

b) Đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ

  • Đây là cách bố trí phù hợp với những căn phòng ngủ có mặt vuông hoặc chiều ngang khá thoải mái. Cách kê tủ gỗ quần áo hợp phong thủy này có tính linh động cao, không bắt buộc phải trực diện với giường ngủ mà vẫn đảm bảo sự cân đối, hài hòa cho căn phòng.

c) Một vài lưu ý khi bài trí tủ gỗ quần áo trong phòng ngủ   –

  • Tủ đựng quần áo bằng gỗ hiện đại nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, như thế cửa tủ sẽ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời mang lại nhiều may mắn và hào quang.
  • Việc kê tủ gỗ quần áo gần giường ngủ sẽ mang lại sự bất an cho người năm, vì thế bạn nên đặt tủ ở cách xa giường một chút nhé.
  • Đối với những mẫu tủ gỗ quần áo cưới đẹp có gương soi, không nên để gương rọi thẳng vào giường ngủ. Đó là một điều cấm vì nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ.
  • Ngoài ra, bạn phải thường xuyên lau chùi và vệ sinh mẫu tủ gỗ để quần áo gia đình để nó được sạch sẽ, thơm tho,mang lại cảm giác gọn gàng ngăn nắp cho không gian. Nếu phòng ngủ chứa một chiếc tủ mốc meo hoặc bốc mùi sẽ rất lớn đến chất lượng giấc ngủ và mang lại nhiều điều không tốt.

Như vậy, Quý khách đã nắm được cách kê tủ gỗ quần áo hợp phong thủy rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon