[Tư vấn] Bàn ghế gỗ gõ đỏ có bị mối mọt không?

Spread the love

Có khá nhiều quý khách hàng quan tâm tới bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có bị mối mọt không? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Sofa gỗ đẹp về vấn đề này.

Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SG30

1. Xuất xứ của gỗ gõ đỏ tại Nội thất Sofa gỗ đẹp:

  • Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ khá quý trên thế giới. Loại gỗ này hiện chỉ còn có ở các khu vực Lào và một số nước châu Phi. Nguồn nguyên liệu gỗ gõ đỏ được sử dụng tại Nội thất Sofa gỗ đẹp chủ yếu nhập khẩu nguyên khối từ châu Phi, chủ yếu là Uganda.
  • Đây là một gỗ có màu sắc khá đặc trưng cùng vân gỗ rõ nét. Và được sử dụng để làm các loại đồ dùng nội thất trong nhà khá nhiều. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người e ngại về vấn đề bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda bị mối mọt không?

2. Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có mối mọt không?

  • Trước các công đoạn sản xuất, chế tác bàn ghế phòng khách như bộ bàn ghế góc bằng gỗ hay bộ bàn ghế đệm phòng khách gỗ gõ đỏ, nguyên liệu đầu vào luôn trải qua quy trình sấy tẩm kĩ càng. Do đó, các loại côn trùng và mối mọt hầu như không có cơ hội phát triển.
  • Các sản phẩm bàn ghế gỗ gõ đỏ có tuổi thọ khoảng 15-20 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối để gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp. Bạn có thể tìm lại bài viết bàn ghế gỗ gõ đỏ có tốt không để tìm hiểu thêm.

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn ghế gỗ gõ đỏ có mối mọt không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp hoặc hotline Ms. Dung 0973.210.015 để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon