Tủ nhà bếp bằng gỗ hương xám có bền và tốt không?

Spread the love

Khá nhiều người quan tâm tới vấn đề tủ nhà bếp bằng gỗ hương xám có bền không và tốt không? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp gửi dành cho các bạn.

tủ bếp góc chữ L gỗ hương xám TB09

1. Vài nét về gỗ hương xám:

  • Gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên khi đóng lắp các mẫu tủ bếp gỗ cho gia đình. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.
  • Các vật liệu gỗ hương xám tại Sofa gỗ đẹp thường có nguồn gốc từ châu Phi như Uganda hay Nam Phi với tính bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và đó là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất trong các sản phẩm đồ gỗ ở nước ta hiện nay. Vậy nhưng vẫn không ít ý kiến lo ngại rằng tủ bếp gỗ hương xám có tốt không, có bền không khi phải chịu đựng lực tương đối lớn trong thời gian dài?

2. Tủ nhà bếp bằng gỗ hương xám có tốt không?

  • Qua vài nét trên đây hẳn phần nào quý khách đã rút ra được kết luận về việc dùng tủ nhà bếp gỗ hương xám cho gia đình rồi.
  • Thêm một điều nữa là gỗ hương xám có đặc tính dẻo dai, vân gỗ láng mịn và được phun sơn PU bóng bên ngoài. Do đó, da tay người chạm vào sẽ hoàn toàn vô hại. Mùi hương thiên nhiên từ châu Phi man mác cũng giúp các quý khách hàng có thể đồ vật nấu các món ăn ngon cho cả gia đình.

3. Tủ bếp gỗ hương xám có bền không?

  • Thông thường, gỗ hương xám sẽ dùng được khoảng từ 15-20 năm trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa khá ẩm thấp ở Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, quý khách nên đóng mở cánh tủ cẩn thận để tránh làm hỏng bản lề phải sửa chữa khá mất thời gian.
  • Nếu vẫn còn e ngại về vấn đề tủ nhà bếp bằng gỗ hương xám có bền không thì quý khách có thể ghé qua showroom Sofa gỗ đẹp, một trong các nơi bán tủ bếp gỗ giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã tủ nhà bếp bằng gỗ cao cấp hay bộ tủ bếp gỗ thông minh với bảng báo giá tủ bếp gỗ tốt nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ bếp gỗ hương xám tốt hay không và có bền không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon