Tủ giầy dép bằng gỗ xoan đào có bền và tốt không?

Spread the love

Khá nhiều người quan tâm về vấn đề tủ giầy dép gỗ xoan đào có bền không và tốt không? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

Tủ đựng giầy dép 4 cánh gỗ xoan đào TGD07

1. Chất liệu gỗ xoan đào tại Sofa gỗ đẹp:

  • Trước khi tìm hiểu tủ giầy dép gỗ xoan đào có tốt không chúng ta cùng điểm qua về chất liệu gỗ xoan đào được sử dụng trong các sản phẩm tại Sofa gỗ đẹp, địa chỉ bán tủ giầy dép gỗ giá rẻ Hà Nội nhé! Gỗ xoan đào có tên khoa học là Betula Alnoides, Xoan đào là loại gỗ lớn và có giá trị hiệu quả kinh tế khá cao. Nó thường được dùng để đóng đồ gỗ nội thất phổ biến như hiện nay. Cây gỗ Xoan đào sống trong điều kiện tự nhiên có thể đạt tới 25m – 30m về chiều cao thân cây thẳng và tròn, đường kính gỗ đạt 40 – 60cm. Vỏ cây Xoan đào nhẵn có màu tro bạc, cành non phủ đầy lông mịn, toàn thân cây có mùi hôi bọ xít.
  • Trước khi được chế tác thành các sản phẩm tủ đựng giầy dép bằng gỗ nhỏ xinh, gỗ xoan đào tại Sofa gỗ đẹp đều được trải qua quy trình sấy tẩm nghiêm ngặt nên không lo ngại về vấn đề mối mọt xâm nhập.

2. Tủ đựng giầy dép bằng gỗ xoan đào có tốt không?

  • So với các loại gỗ thông thường khác thì khả năng chịu nhiệt, chịu nước của tủ giầy dép gỗ xoan đào khá tốt. Tủ gỗ giầy dép được đóng mới từ gỗ xoan đào có độ chắc chắn cao, được thiết kế với các đường nét chi tiết tinh tế, tỉ mỉ, mẫu mã đẹp, màu sắc tự nhiên.
  • Bề dày ván gỗ đặt đóng luôn lớn hơn sản phẩm hàng chợ. Mặt gỗ khi sơn phủ bóng có độ nhẵn không sần, màu vân tự nhiên rất khác so với màu sơn nhân tạo, khả năng chịu lực tốt. Mặt hàng mẫu tủ gỗ để giầy dép chung cư được phun sơn PU cao cấp tạo màu như ý, sơn thường được phun từ 3-4 lớp. Chỉ những thông tin này thôi cũng giúp quý khách phần nào nhận biết được tủ đựng giầy dép bằng gỗ xoan đào có tốt không rồi phải không nào?

Tủ giầy dép gỗ xoan đào có bền không?

  • Về vấn đề độ bền, gỗ xoan đào thường có tuổi thọ lớn từ 15-20 năm. Do đó, quý khách sẽ có thể yên tâm sử dụng thoải mái cho tới khi nào chán thì thôi.
  • Một số lưu ý nhỏ là quý khách cần nhẹ tay khi kéo cánh tủ hoặc ngăn kéo vì các loại bản lề, ren bằng sắt thường có ma sát lớn dễ gây hỏng hóc. Ngoài ra quý khách nên vệ sinh tủ giầy dép thường xuyên để giảm bớt mùi hôi từ giầy dép ảm vào.
  • Ngoài ra để cho chắc chắn, Sofa gỗ đẹp mời các bạn tới trực tiếp showroom của chúng tôi ở địa chỉ số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trực tiếp test tủ giầy dép bằng gỗ xoan đào có bền không cũng để ngắm các kiểu tủ giầy dép bằng gỗ mới nhất ; tủ giầy dép gỗ loại nhỏ ; tủ giầy dép gỗ cho văn phòng của Sofa gỗ đẹp.

Vậy là quý khách đã nắm được tủ giầy dép gỗ xoan đào tốt hay không và có bền không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon