Tủ đựng quần áo bằng gỗ hương xám có tốt và bền hay không?

Spread the love

Gỗ hương xám là một trong những loại chất liệu cao cấp nhất hiện nay tại Sofa gỗ đẹp. Tuy nhiên, vẫn không ít người khó tính hoài nghi về vấn đề tủ đựng quần áo bằng gỗ hương xám có tốt không? Dưới đây là giải đáp.

Tủ đựng quần áo 4 cánh 2 buồng gỗ hương xám TG06

1. Chất liệu gỗ hương xám được sử dụng tại Sofa gỗ đẹp:

  • Gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên khi đóng lắp các mẫu tủ gỗ để quần áo gia đình. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.
  • Các vật liệu gỗ hương xám tại Sofa gỗ đẹp thường có nguồn gốc từ châu Phi như Uganda hay Nam Phi với tính bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và đó là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất trong các sản phẩm đồ gỗ ở nước ta hiện nay. Vậy nhưng vẫn không ít ý kiến lo ngại rằng tủ quần áo gỗ hương xám có tốt không, có bền không khi phải chịu đựng lực tương đối lớn trong thời gian dài?

2. Tủ đựng quần áo bằng gỗ hương xám có tốt không?

  • Cũng như nhiều loại vật dụng khác trong nhà, trước khi được đưa vào chế tác, gỗ hương xám để đóng lắp mẫu tủ gỗ để quần áo gia đình sẽ trải qua các quy trình như cắt xẻ, sấy tẩm kĩ càng để tránh mối mọt.
  • Thêm một điều nữa là gỗ hương xám có đặc tính dẻo dai, vân gỗ láng mịn và được phun sơn PU bóng bên ngoài. Do đó, da tay người chạm vào sẽ hoàn toàn vô hại. Mùi hương thiên nhiên từ châu Phi man mác sẽ giúp quý khách đi vào giấc ngủ sâu hơn, tương tự như với các loại giường ngủ gỗ hương xám.

3. Tủ quần áo bằng gỗ hương xám có bền không?

  • Tuổi thọ cũng là một vấn đề khiến khá nhiều người e ngại vì phải gọi đi bảo hành khá lằng nhằng. Qua kinh nghiệm sản xuất của Sofa gỗ đẹp, một trong những địa chỉ bán tủ quần áo gỗ giá rẻ Hà Nội trong 20 năm qua thì mẫu tủ gỗ quần áo hiện đại làm từ gỗ hương xám có độ bền lên tới 15-20 năm. Có chăng là phần phụ kiện như bản lề, ngăn kéo sẽ không còn tốt như lúc mới đầu mua nữa vì phải chịu lực tác động hàng ngày hoặc trong quá trình sử dụng của quý khách không đúng cách.
  • Ngoài ra quý khách có thể tới tham quan showroom của Sofa gỗ đẹp tại số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để kiểm nghiệm tủ quần áo gỗ hương xám có bền không bằng cách test khả năng chịu lực của tủ khi đu mình trên thanh treo. Hiện tại chúng tôi cung cấp các mẫu từ tủ quần áo gỗ đơn giản đẹp tới tủ quần áo gỗ cao cấp rồi mẫu tủ quần áo gỗ thông minh hoặc tủ gỗ quần áo cưới đẹp bằng gỗ hương xám để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ để quần áo gỗ hương xám tốt hay không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon