Tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp mdf có tốt và bền hay không?

Spread the love

Khá nhiều người chưa có điều kiện kinh tế đang quan tâm nhiều tới vấn đề tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp mdf có tốt không có bền không để chọn lựa cho phòng ngủ của mình. Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp.

Tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp 4 cánh TG08

1. Chất liệu gỗ công nghiệp mdf sử dụng tại Sofa gỗ đẹp:

  • Hiện tại, xưởng sản xuất của Sofa gỗ đẹp sử dụng các loại gỗ công nghiệp mdf phủ melanine để sản xuất các sản phẩm tủ gỗ quần áo đơn giản mà đẹp là chủ yếu. Đây được hiểu là các tấm ván mdf thành phẩm đã được phủ bề mặt melamine. Các xưởng nội thất mua về gia công thành hình dáng mong muốn mà không cần phải sơn phết lên sản phẩm. Và loại nguyên liệu này trải qua quy trình sấy tẩm nghiêm ngặt nên không lo mối mọt.
  • Đây là loại chất liệu có đặc tính hóa học cao nên nhiều người e ngại về vấn đề tủ quần áo gỗ công nghiệp mdf có tốt không khi phải sử dụng nhiều?

2. Tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp có tốt không?

  • Qua nhiều nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ ra rằng chỉ có khoảng 3-5% tác nhân gây ảnh hưởng tới da người nếu phải tiếp xúc lâu với gỗ công nghiệp mdf phủ melamine. Do đó, việc nhận định tủ đựng quần áo bằng gỗ công nghiệp có tốt không là hoàn toàn dựa theo khoa học với bằng chứng cụ thể. Ngoài ra chắc hẳn có khá nhiều bạn bè rồi thế hệ trước của quý khách đã sử dụng các loại tủ gỗ công nghiệp từ xa xưa.
  • Dù là không tốt cho lắm nhưng không đến nỗi gây nguy hại lớn cho con người nếu như chúng ta thường xuyên vệ sinh, lau chùi tủ.

3. Tủ quần áo gỗ công nghiệp mdf có bền không?

  • Thông thường, các mẫu tủ gỗ quần áo hiện đại rồi tủ gỗ quần áo cho phòng ngủ gia đình hoặc mẫu tủ gỗ để quần áo chung cư sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp mdf thường có tuổi thọ khá lâu tầm 20-25, cao hơn tương đối so với các loại gỗ tự nhiên. Nguyên nhân là do gỗ được sản xuất bằng máy móc với tỉ lệ pha tạp chuẩn nên cực kì chắc chắn. Thậm chí một số người vừa lên đời nhà mới còn muốn nhờ nhân viên của Sofa gỗ đẹp phá các loại tủ gỗ công nghiệp của chủ cũ để lại để thay bằng các mẫu tủ gỗ tự nhiên khác.
  • Về vấn đề tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp có bền không thì chắc chắn không phải là mối bận tâm của quý khách nữa rồi. Để chắc chắn hơn nữa, quý khách có thể ghé qua showroom của Sofa gỗ đẹp để trải nghiệm các mẫu tủ quần áo gỗ thông minh hay mẫu tủ gỗ để quần áo nhỏ gọn để kiểm nghiệm.

Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ để quần áo gỗ công nghiệp mdf tốt hay không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon