Tủ đựng giầy dép bằng gỗ sồi có tốt và bền không?

Spread the love

Khá nhiều người quan tâm tới vấn đề tủ đựng giầy dép bằng gỗ sồi có tốt và bền không? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

Tủ đựng giầy dép cánh lật 1 tầng mini gỗ sồi Nga TGD06

1. Chất liệu gỗ sồi Nga sử dụng tại Sofa gỗ đẹp:

  • Để tìm hiểu tủ giầy dép gỗ sồi Nga có tốt không, mời quý khách dạo một vòng quanh xưởng sản xuất của Sofa gỗ đẹp để nắm được nguyên liệu đầu vào tại nơi đây.
  • Gỗ sồi Nga hay còn gọi là gỗ tần bì là một loại gỗ khá phổ biến ở Việt Nam. Gỗ sồi Nga có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng gỗ sồi Nga có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay dùng lót bậc cầu thang khá đẹp.
  • Tuy vậy, vẫn còn không ít người hoài nghi về vấn đề tủ giầy dép gỗ sồi Nga có bền không nếu sử dụng lâu năm?

2. Tủ để giầy dép bằng gỗ sồi có tốt không?

  • Trước khi tới tay người tiêu dùng, gỗ sồi Nga tại Sofa gỗ đẹp sẽ trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ cắt xẻ, sấy tẩm rồi chế tác thành phẩm tủ gỗ giầy dép mộc, phun sơn PU phủ ngoài tạo độ bóng. Mọi công đoạn đều giúp gia tăng giá trị thành phẩm tủ giầy dép gỗ hiện đại, không gây ra mối mọt trong quá trình sử dụng lâu dài. Bạn cũng có thể tìm lại bài viết tủ quần áo gỗ sồi Nga có tốt không để tìm hiểu thêm.
  • Nếu có băn khoăn trong vấn đề tủ để giầy dép bằng gỗ sồi có tốt không thì quý khách có thể an tâm với khả năng chịu lực khá tốt. Ngoài ra gỗ sồi Nga còn không bị hút mùi hôi từ giầy dép ám vào. Tuy nhiên, quý khách cần định kì vệ sinh hàng tháng để tránh các vết ố bẩn bám vào bên trong tủ giầy dép.

3. Tủ đựng giầy dép bằng gỗ sồi có bền không?

  • Thông thường, các mẫu tủ gỗ để giầy dép gia đình làm từ gỗ sồi có khả năng chịu đựng lực khá tốt, khoảng từ 30-40 chiếc cùng lúc tùy kích cỡ to nhỏ. Như vậy là khá thoải mái cho các tín đồ thời trang rồi phải không nào?
  • Ngoài ra nếu vẫn chưa tìm được mua tủ giầy dép ở đâu tốt tại Hà Nội quý khách có thể tìm tới showroom của Nội thất Sofa gỗ đẹp, một nơi bán tủ giầy dép gỗ phòng khách giá rẻ tại địa chỉ số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để kiếm chứng chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Tại đây có các mẫu tủ gỗ đựng giầy dép dưới 1 triệu rồi tủ giầy dép giá dưới 2 triệu hay tủ giầy dép gỗ loại nhỏ cho các yêu cầu của bạn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ giầy dép gỗ sồi Nga tốt hay không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon