Tủ bàn thờ bằng gỗ hương giá bao nhiêu tiền?

Spread the love

Để có một gian thờ hoàn hảo cúng gia tiên thì việc tậu các loại gỗ cao cấp như gỗ hương đã được nhiều người tính đến. Vậy tủ bàn thờ bằng gỗ hương giá bao nhiêu tiền?

Án gian thờ gỗ hương xám BT07

1. Sức hút của bàn thờ gỗ hương:

  • Trước khi tìm hiểu bàn thờ gỗ hương giá bao tiền chúng ta cần nắm bắt qua bàn thờ gỗ hương có tốt không nhé!
  • Các loại gỗ hương để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên khi đóng lắp các mẫu bàn tủ thờ gỗ hiện đại cho gia đình. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.
  • Các vật liệu gỗ hương tại Sofa gỗ đẹp thường có nguồn gốc từ châu Phi như Uganda hay Nam Phi với tính bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và đó là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất trong các sản phẩm đồ gỗ ở nước ta hiện nay. Do vậy, việc nhiều người quan tâm bàn thờ gỗ hương giá bao tiền là điều không có gì phải bàn cãi.

2. Tủ bàn thờ bằng gỗ hương giá bao nhiêu?

  • Trên địa bàn Thủ đô hiện nay có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất, trong đó có bàn tủ thờ gỗ cao cấp. Mỗi nơi lại có mức giá bán và chính sách bảo hành khác nhau. Do đó, để chọn lựa bàn thờ gỗ hương bao nhiêu tiền cho phù hợp với nhà mình, quý khách sẽ cần cân nhắc khá kĩ lưỡng.
  • Nếu như vẫn còn lăn tăn trong vấn đề giá bán tủ bàn thờ gỗ hương xám thì quý khách có thể ghé qua showroom Sofa gỗ đẹp để trải nghiệm những mẫu tủ bàn thờ mới nhất tại nơi đây. Tất cả đều tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn kích thước bàn thờ gỗ và các kĩ thuật viên sẽ tư vấn vị trí tủ bàn thờ nên đặt ở đâu cho hợp lí. Giá bán bàn thờ bằng gỗ hương xám tại đây luôn cạnh tranh nhất thi trường, dao động từ 5-15 triệu tùy theo kích thước, thiết kế, hoa văn chạm trổ, chỉ nhỉnh hơn chút ít so với giá bán tủ bàn thờ gỗ sồi Nga và giá bán tủ bàn thờ gỗ xoan đào.

Như vậy, Quý khách đã nắm đươc giá của bàn thờ bằng gỗ hương xám rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để đươc trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon