Tủ bàn thờ bằng gỗ hương có tốt và bền không?

Spread the love

Khá nhiều người đang quan tâm tới vấn đề tủ bàn thờ bằng gỗ hương có tốt không và bền không? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp gửi dành cho các bạn.

bàn thờ treo tường gỗ hương đá BT08

1. Vài nét về gỗ hương :

  • Gỗ hương là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên khi đóng lắp các mẫu bàn tủ thờ gỗ hiện đại cho gia đình. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.
  • Các vật liệu gỗ hương tại Sofa gỗ đẹp thường có nguồn gốc từ châu Phi như Uganda hay Nam Phi với tính bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và đó là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất trong các sản phẩm đồ gỗ ở nước ta hiện nay. Vậy nhưng vẫn không ít ý kiến lo ngại rằng bàn thờ gỗ hương có tốt không, có bền không khi phải chịu đựng lực tương đối lớn trong thời gian dài?

2. Tủ bàn thờ bằng gỗ hương có tốt không?

  • Qua những đăc điểm trên đây hẳn phần nào khách hàng đã nắm qua được tủ bàn thờ bằng gỗ hương có tốt không rồi phải không nào?
  • Thêm một điều nữa là gỗ hương có đặc tính dẻo dai, vân gỗ láng mịn và được phun sơn PU bóng bên ngoài. Do đó, da tay người chạm vào loai bàn tủ thờ gỗ tự nhiên này sẽ hoàn toàn vô hại.

3. Bàn thờ gỗ hương có bền không?

  • Thông thường, các loại bàn thờ gỗ hương sẽ dùng tốt trong khoảng 20-30 năm. Tuy nhiên, do là sản phẩm đặc thù khá kiêng kị việc dịch chuyển nên các mẫu bàn tủ thờ gỗ cao cấp từ gỗ hương do Sofa gỗ đẹp chế tác thường độ bền có thể lên tới 40-50 năm, theo đúng chu kì cần xây sửa của một ngôi nhà hoặc khu chung cư.
  • Ngoài ra nếu khách hàng còn lo lắng tủ bàn thờ bằng gỗ hương có bền không thì có thể ghé qua showroom Sofa gỗ đẹp tại số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để được trải nghiệm các mẫu tủ bàn thờ đẹp nhất. Các sản phẩm đều được đóng theo đúng kích thước bàn tủ thờ gỗ tiêu chuẩn và nhân viên kĩ thuật sẽ tư vấn hướng bàn thờ gỗ hợp phong thủy sinh tài lộc cho bạn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được bàn thờ gỗ hương tốt hay không và có bền không rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon