Top 3 mẫu giường gỗ kiểu hộp bán chạy 2022

Spread the love

Các sản phẩm giường ngủ gỗ kiểu hộp luôn là lựa chọn ưa thích của nhiều người. Dưới đây là 3 mẫu bán chạy nhất tại Nội thất Sofa gỗ đẹp trong năm nay.

1.Giường ngủ kiểu bệt 2 ngăn kéo gỗ công nghiệp GN12:

Giường ngủ kiểu bệt 2 ngăn kéo gỗ công nghiệp GN12

  • Sản phẩm mẫu giường gỗ giá bình dân GN12 có kết cấu khá đơn giản với kích cỡ là 160x200cm. Các chân giường tiếp xúc luôn với đất giúp người nằm cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
  • Phần táp đầu giường khá cao. Ngoài ra giường ngủ kiểu hộp này còn có thêm 2 ngăn kéo gắn với mỗi bên để có thể đựng các loại đồ đạc lặt vặt hay sách đọc trước khi đi ngủ.
  • Chất liệu chính của mẫu giường ngủ gỗ cho bé trai GN12 là gỗ công nghiệp. Đây là một loại gỗ tương đối ổn với tuổi thọ khoảng 10-15 năm.

2. Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ sồi Nga GN07:

Giường ngủ có ngăn kéo gỗ sồi Nga GN07

  • Mẫu giường gỗ kiểu hộp này cũng có kích cỡ 160×200(cm). Tuy nhiên, kích cỡ có thể thay đổi cho hợp lí nếu quý khách yêu cầu.
  • Chất liệu chính của mẫu giường ngủ gỗ cho bé gái GN07 vẫn là gỗ sồi Nga dẻo dai, bền chắc thường được sử dụng trong các sản phẩm của Sofa gỗ đẹp. Và khả năng chịu được lực của nó phải lên tới tổng cộng là 300kg. Với mẫu giường ngủ gỗ mini này, Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng trong khoảng hơn 15 năm mà không phải nghe tiếng cọt kẹt do mối mọt gây ra.

3. Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05:

Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ hương xám cao cấp GN05

  • Tương tự như mẫu sản phẩm giường ngủ hộp bằng gỗ GH01, giường ngủ gỗ hương xám GN05 cũng có kết cấu khá tương tự. Kích thước của sản phẩm giường ngủ gỗ ngăn kéo là 200×160(cm).
  • Phần tap đầu giường phẳng, có thể tựa khi ngồi đọc sách hoặc xem tivi. Phần này được lắp ghép chắc chắn với phần khung mẫu giường gỗ cao cấp nên chủ nhà có thể an tâm ngồi tựa thoải mái mà không bị đau mỏi lưng.
  • Một điểm độc đáo của mẫu giường ngủ gỗ nhỏ là thành cuối giường của  có thanh chặn chừng 5cm để tránh người nằm ngủ bị trôi xuống khi lăn lộn trong tiết trời nóng bức.
  • Có thể kết hợp giường ngủ gỗ kiểu hộp này cùng các sản phẩm bàn trang điểm và tủ gỗ cùng chất liệu gỗ hương xám để làm hài hòa, đồng nhất cho nội thất phòng ngủ nhà bạn.
  • Quý khách vẫn cần phải tuân thủ các quy luật phong thủy khi kê phòng ngủ để có một giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Như vậy, Quý khách đã biết được những mẫu giường ngủ gỗ kiểu hộp bán chạy tại Nội thất Sofa gỗ đẹp trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để có thêm chi tiết.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon