Tủ đựng quần áo gỗ hương xám 3 cánh kịch trần TG11

Tìm hiểu tủ nhà bếp bằng gỗ xoan đào giá bao nhiêu tiền 1m?

Spread the love

Rất nhiều người đang quan tâm tới vấn đề tủ nhà bếp bằng gỗ xoan đào giá bao nhiêu 1m? Dưới đây là giải đáp mà Sofa gỗ đẹp gửi dành cho các khách hàng.

1. Tại sao nên dùng tủ bếp gỗ xoan đào?

  • Trước khi tìm hiểu thông tin tủ bếp gỗ xoan đào giá bao tiền 1m, quý khách có thể xem lại bài viết tủ bếp gỗ xoan đào có tốt không để nắm qua về chất liệu đã khá quen thuộc với người dân Việt Nam.
  • Và đặc điểm của gỗ xoan đào khi làm tủ bếp bằng gỗ hiện đại là sẽ cho bạn tông màu trầm, màu cánh dán. Với màu sắc cánh gián đặc trưng mang lại sự sang trọng và cảm giác ấm cúng cho căn bếp của gia đình. Đặc biệt, màu vân gỗ có thể thay đổi từ vàng nhạt đến nâu sẫm nên khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo nhu cầu
  • Các sản phẩm tủ bếp bằng gỗ xoan đào thường có độ bền tương đối tốt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa khá khắc nghiệt ở nước ta từ 15-20 năm.
  • Nhiều điểm tốt là vậy nhưng không phải ai cũng nắm được bộ tủ bếp gỗ cao cấp bằng gỗ xoan đào giá bao nhiêu khi mà có quá nhiều đơn vị đang kinh doanh sản xuất.

2. Tủ bếp gỗ xoan đào bao nhiêu tiền 1 mét?

  • Trên địa bàn thủ đô hiện nay đang có khá nhiều cửa hàng hoặc xưởng sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất, trong đó có các mẫu tủ bếp bằng gỗ thông minh làm từ chất liệu gỗ xoan đào. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có mức giá bán và chính sách bảo hành, hậu mãi khác nhau.
  • Nếu như vẫn còn đang mắc hóc trong vấn đề tìm kiếm giá bán tủ nhà bếp gỗ xoan đào sao cho phù hợp điều kiện của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng thì quý khách có thể ghé qua showroom của Nội thất Sofa gỗ đẹp, một trong các địa chỉ đóng tủ bếp gỗ giá rẻ Hà Nội. Tại đây có nhiều lựa chọn cho các quý khách hàng chốt mua như bộ tủ bếp gỗ mini hay tủ bếp bằng gỗ đơn giản đẹp. Mức giá của tủ bếp gỗ xoan đào tại đây dao động từ 3-4 triệu đồng/mét, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá của tủ bếp bằng gỗ xoan đào rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon