Tim hiểu bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không?

Spread the love

Có khá nhiều khách hàng quan tâm tới các mẫu  ghế sofa gỗ xoan đào tại Nội thất Sofa gỗ đẹp nhưng còn e ngại về vấn đề bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không? Dưới đây là lời giải đáp.

sofa góc trứng gỗ xoan đào SG06

1. Xuất xứ gỗ xoan đào sử dụng tại Nội thất Sofa gỗ đẹp.

  • Xoan đào là loại gỗ lớn và có giá trị hiệu quả kinh tế khá cao. Nó thường được dùng để đóng đồ gỗ nội thất phổ biến như hiện nay. Cây gỗ Xoan đào sống trong điều kiện tự nhiên có thể đạt tới 25m – 30m về chiều cao thân cây thẳng và tròn, đường kính gỗ đạt 40 – 60cm.
  • Hiện nay, các sản phẩm bàn ghế góc cho phòng khách từ gỗ xoan đào tại Nội thất Sofa gỗ đẹp được nhập chủ yếu tại các vùng trồng nhiều loại cây xoan đào trên cả nước. Do đó, chất lượng gỗ xoan đào sẽ được đảm bảo khá ổn định.

2. Bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không?

  • Để kiểm chứng được việc sofa gỗ xoan đào có tốt không quý khách nên lưu ý về vấn đề sử dụng tại các nhà được trong khoảng bao lâu hay có bị mối mọt không? Bạn cũng có thể tìm lại bài viết bàn ghế gỗ xoan đào có tốt hay không để tìm hiểu thêm.
  • Với kĩ thuật sấy khô gỗ xoan sau thời gian để trong kho nên khi đóng thành phẩm những bộ bàn ghế kiểu mới cho phòng khách hay các sản phẩm bộ bàn ghế có đệm phòng khách khác, gỗ xoan đào sẽ luôn giữ được nét tươi mới như lúc đầu nhập về.
  • Và sản phẩm ghế sofa gỗ xoan đào sẽ giữ được ổn định trong khoảng 20-25 năm.

Như vậy, Quý khách đã nắm được câu trả lời cho câu hỏi bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không? Để đặt mua các sản phẩm vui lòng liên hệ inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon