Tìm hiểu bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

Spread the love

Có khá nhiều khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm sofa gỗ sồi Nga tại Nội thất Sofa gỗ đẹp nhưng lại lo ngại về chất lượng sản phẩm này. Vậy bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không

1. Gỗ sồi Nga là gì?

  • Trước khi trả lời câu hỏi bộ ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không, quý khách cần hiểu khái niệm gỗ sồi Nga là gì? Vì vân Tần bì hơi giống vân gỗ sồi già tuổi có hoành bự (nếu hoành nhỏ thì sồi có vân dạng mưa rơi), nên người ta gắn gỗ Tần bì là gỗ Sồi. Khi lên màu thì rất khó phân biệt 2 dòng gỗ này vì vậy, người ta thường gán cho gỗ Tần bì với cái tên là sồi Nga.
  • Gỗ sồi và Tần bì đều là những dòng gỗ ở phương Tây, dòng gỗ mềm, tuổi cây khá thấp, nhưng dẻo dai, vân đẹp và sáng nên rất phù hợp với thẩm mỹ nội thất của giới trẻ. Vì là gỗ trồng nên đa số gỗ nguyên liệu thường nhập về theo kiện, đường kính từ 10 – 30 cm. Gỗ Sồi Nga (Tần bì) được dùng để sản xuất bàn ghế góc cho phòng khách, tủ, chi tiết dụng cụ thể thao và dụng cụ làm việc. Khách hàng có thể đánh bóng gỗ, sử dụng sơn, keo dán để hoàn thiện chi tiết vật dụng trông sang trọng hoặc tùy theo sở thích. Gỗ Tần bì dễ gia công, ít biến dạng, nhanh bắt sơn, khô nhanh và không bị mất giá trị.

2. Bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

  • Khi đánh giá những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách mới nhất hiện giờ có chất lượng thế nào thì cần căn cứ về đặc điểm, tính chất của các loại gỗ làm ra nó.
  • Gỗ sồi Nga có đặc tính đàn hồi tốt. Do đó khả năng chống chịu va đập của các bộ bàn ghế đệm cho phòng khách sẽ khá ổn. Quý khách sẽ có thể ngồi trên các bộ ghế sofa này với trọng lượng tổng lên tới khoảng 1 tấn mà không lo bị lún, nứt.
  • Quý khách sẽ không phải lo ngại về khả năng bàn ghế gỗ sồi có bị mối mọt không? Nó có thể sử dụng trong vòng 15-20 năm.
  • Khả năng chống nước của gỗ sồi Nga cũng tương đối tốt nên nếu lỡ tay đổ nước trà ra thì không phải quá lo ngại. Các bạn có thể dùng giẻ lau khô ngay lập tức. Mức giá bàn ghế gỗ sồi Nga tại Sofa gỗ đẹp cũng luôn tốt nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã biết được câu trả lời cho câu hỏi bàn ghế sofa gỗ sồi Nga có tốt không? Để đặt mua các sản phẩm sofa gỗ sồi tại Sofa gỗ đẹp, vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp hoặc hotline Ms. Dung 0973.210.015 để được tư vấn cụ thể.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon