Tham khảo nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa để đựng quần áo?

Spread the love

Khá nhiều người đang lăn tăn vấn đề nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa đựng quần áo? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp gửi dành tặng bạn.

Tủ quần áo 4 cánh 3 buồng gỗ hương xám vàng TG15

1. Ưu điểm của tủ gỗ và tủ nhựa:

  • Trước khi tìm lời giải đáp nên mua tủ gỗ quần áo hay tủ nhựa chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về ưu nhược điểm của các loại chất liệu đã khá phổ biến với người dân Việt Nam.
  • Ưu điểm lớn nhất của tủ gỗ quần áo cho phòng ngủ gia đình bằng gỗ tự nhiên là tính thẩm mỹ cao với các nét hoa văn từ các vân gỗ. Bên cạnh đó, các loại tủ gỗ xuất xứ từ thiên nhiên nên độ an toàn cao với quần áo người sử dụng.
  • Còn các loại tủ nhựa thường sản xuất bằng chất liệu nhân tạo nên sẽ có giá thành tương đối mềm cho dân lao động, việc lau chùi vệ sinh cũng dễ dàng lau chùi. Ngoài ra còn có tính chống nước khá tốt.

2. Nhược điểm của tủ gỗ và tủ nhựa:

  • Việc quyết định nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa còn cần quan tâm tới một số hạn chế. Nhược điểm lớn nhất mà tủ gỗ gây ra là trọng lượng tương đối nặng nề, sẽ gây khó khăn khi bê vác hoặc di chuyển. Do đó mẫu tủ gỗ để quần áo chung cư thích hợp với các gia đình đã có nhà ở tương đối ổn định.
  • Trong khi đó, điều đáng ngại đối với tủ nhựa quần áo là vấn đề an toàn sức khỏe cho người sử dụng cũng được nhiều người cân nhắc trước khi đặt mua.

3. Nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa đựng quần áo?

  • Qua vài điều trên hẳn phần nào quý khách đã nắm bắt được việc nên mua tủ gỗ hay tủ nhựa quần áo rồi. Ngoài ra quý khách có thể ghé qua showroom Sofa gỗ đẹp để trải nghiệm các loại tủ đựng quần áo gỗ mới nhất. Tại đây có các mẫu tủ gỗ đựng quần áo dưới 2 triệu tới tủ gỗ đựng quần áo dưới 5 triệu.
  • Bạn có thể tham khảo lại các bài viết tủ quần áo gỗ sồi Nga có tốt không rồi tủ quần áo gỗ hương xám có tốt không rồi tủ quần áo gỗ công nghiệp mdf có tốt không để tìm hiểu thêm.

Như vậy, Quý khách đã biết nên mua tủ gỗ để quần áo hay tủ nhựa. Để đặt mua tủ gỗ vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon