Tham khảo nên chọn mua tủ đựng quần áo chất liệu gỗ gì?

Spread the love

Khá nhiều người đang quan tâm tới vấn đề nên mua tủ đựng quần áo chất liệu gì thì ổn? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp gửi dành tới bạn.

Tủ quần áo 4 cánh 3 buồng gỗ hương xám vàng TG15

1. Các chất liệu gỗ phổ biến hiện nay:

  • Để quyết định nên mua tủ quần áo gỗ loại gì, quý khách có thể tham khảo lại bài viết nên mua giường ngủ gỗ chất liệu gì để tìm hiểu qua về các chất liệu phổ biến mà Sofa gỗ đẹp đang sử dụng để làm các sản phẩm đồ nội thất trong phòng ngủ.
  • Theo đó phân loại chính gồm có các loại gỗ giá rẻ như gỗ công nghiệp, sồi Nga, trung bình như gỗ xoan đào, cao cấp như gỗ hương xám, gõ đỏ.

2. Nên mua tủ quần áo chất liệu gì?

  • Tùy vào điều kiện tài chính của gia đình và nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn các chất liệu phù hợp cho căn nhà của mình.
  • Đối với các khách hàng độc thân hoặc đang ở trọ có thể lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp để làm tủ đựng quần áo vì mức giá khá rẻ. Tuy nhiên có điểm hạn chế là có thể gây ra đôi chút vấn đề về nhạy cảm với da người sử dụng và có thể dính mối mọt nếu sử dụng lâu dài.
  • Trong khi đó các gia đình trẻ vừa cưới hoặc vừa sắm cho mình căn hộ chung cư hoặc mua nhà cũ cần tân trang lại nội thất trong nhà có thể lựa chọn các chất liệu gỗ sồi hoặc xoan đào cho tủ gỗ quần áo.
  • Còn với các gia đình có diện tích nhà ở rộng rãi, sống trong các căn hộ chung cư cao cấp hoặc nhà biệt thự thì có thể sử dụng chất liệu cao cấp như gỗ hương xám, gỗ gõ đỏ. Đây là những loại gỗ có hoa văn đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho gian phòng cho những ai đang phân vân chọn mua tủ quần áo gỗ loại nào?
  • Ngoài ra để chắc chắn hơn khi quyết định lựa chọn nên dùng tủ quần áo gỗ gì, quý khách có thể ghé qua showroom của Sofa gỗ đẹp tại địa chỉ số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm các kiểu tủ quần áo gỗ mới nhất hiện nay. Các nhân viên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề thắc mắc nên mua tủ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp hay nên mua tủ gỗ tự nhiên hay tủ nhựa đựng quần áo?
  • Tại đây còn có các mẫu mã tủ quần áo gỗ cho chung cư rồi tủ đựng quần áo bằng gỗ thông minh với bảng giá tủ quần áo gỗ phù hợp với nhu cầu của các khách hàng.

Như vậy, Quý khách đã nắm được nên mua tủ đựng quần áo chất liệu gì rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon