Tham khảo bảng báo giá bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên Sofa gỗ đẹp 6/2022

Spread the love

Trước khi quyết định chốt mua mẫu bàn ăn nào đó cho phòng bếp, người dùng sẽ thường tham khảo bảng giá bán bàn ăn gỗ tự nhiên khá kĩ càng. Dưới đây là báo giá bàn ăn gỗ tự nhiên của Nội thất Sofa gỗ đẹp.

1.Tại sao nên lựa chọn bàn ăn bằng gỗ tự nhiên?

Bộ bàn ăn 4 ghế mặt bàn chữ nhật gỗ sồi Nga BA17
  • So với các loại bàn ăn gỗ công nghiệp, bàn ăn bằng gỗ tự nhiên có độ bền thường cao hơn, nét thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng cũng ổn hơn do khả năng bám dính bề mặt của sơn PU tốt hơn.
  • Bên cạnh đó, các loại bàn ăn gỗ tự nhiên thường có mùi hương tự nhiên kích thích ngon miệng trong bữa ăn, đặc biệt là các loại bàn ăn gỗ nguyên tấm giúp ta trải qua cảm giác như trong chuyến đi picnic ngay trong chính căn nhà của mình.
  • Tuy nhiên, giá tiền bàn ăn gỗ tự nhiên như giá bán bàn ăn gỗ me tây rồi giá bàn ăn gỗ sồi thường cao hơn tương đối so với các loại gỗ công nghiệp. Đấy luôn là trở ngại dành cho nhiều người. Vậy hãy cùng nhau tham khảo báo giá bàn ăn gỗ tự nhiên để xem có đáng đồng tiền bát gạo không nhé!

2. Bảng báo giá bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên tại Sofa gỗ đẹp:

  • Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội nói chung và huyện Thạch Thất nói riêng có rất nhiều cơ sở đang sản xuất và phân phối các loại bàn ăn gỗ tự nhiên với chính sách giá bán và khuyến mại khác nhau. Do đó, khi tham khảo báo giá bộ bàn ăn gỗ tự nhiên của một doanh nghiệp nào đó, quý khách cần lựa chọn khá kĩ càng.
  • Tại Nội thất Sofa gỗ đẹp, một trong những địa chỉ bán bàn ăn gỗ tự nhiên giá rẻ, hiện đang có khá nhiều  mẫu mã với nhiều chất liệu, kiểu dáng hay kích cỡ khác nhau như bàn ăn bằng gỗ sồi, bàn ăn bằng gỗ xoan đào, bàn ăn bằng gỗ me tây; bộ bàn ăn 4 ghế ; bộ bàn ăn 6 ghế ; bộ bàn ăn 8 ghế ; bộ bàn ăn hình chữ nhật ; bộ bàn ăn hình tròn ; bộ bàn ăn hình bầu dục … Do đó, bảng giá bán bàn ăn gỗ tự nhiên cũng sẽ xê dịch ở biên độ khá lớn cho nhiều phân khúc sử dụng từ 3-15 triệu đồng cụ thể là bàn ăn bằng gỗ tự nhiên trên dưới 3 triệu tới bàn ăn bằng gỗ tự nhiên trên dưới 5 triệu hoặc bàn ăn bằng gỗ tự nhiên trên dưới 10 triệu đáp ứng cho nhiều đối tượng với túi tiền khác nhau. Quý khách có thể khá thoải mái chọn lựa cho căn phòng bếp nhà mình.

3. Một số mẫu bàn ăn gỗ bán chạy tại Sofa gỗ đẹp

  • Dưới đây là báo giá bộ bàn ăn bằng gỗ một số mẫu bán chạy tại Sofa gỗ đẹp để khách hàng tiện tham khảo.
Bàn ăn chân thỏ mặt đá 6 ghế tai voi gỗ sồi Nga BA29
Bàn ăn chân thỏ mặt đá 6 ghế tai voi gỗ sồi Nga BA29
Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 6 ghế lá khế gỗ sồi Nga BA30
Bàn ăn mặt đá hình chữ nhật 6 ghế gỗ sồi Nga BA30
bàn ăn 4 ghế lá khế gỗ sồi BA26
Bộ bàn ăn 4 ghế gỗ sồi Nga mặt đá nhân tạo hình chữ nhật BA26

Bộ bàn ăn 6 ghế hoa văn mặt chữ nhật gỗ sồi Nga BA24
Bộ bàn ăn 6 ghế hoa văn mặt chữ nhật gỗ sồi Nga BA24

Bàn ăn 6 ghế hình bầu dục mặt đá nhân tạo gỗ sồi Nga BA25
Bàn ăn 6 ghế hình bầu dục mặt đá nhân tạo gỗ sồi Nga BA25

Bộ bàn ăn nguyên tấm 6 ghế bằng gỗ me tây BA18

Bộ bàn ăn nguyên tấm 6 ghế bằng gỗ me tây BA18

Bàn ăn 8 ghế mặt bàn liền hình chữ nhật gỗ sồi Nga BA14
Bàn ăn 8 ghế mặt bàn liền hình chữ nhật gỗ sồi Nga BA14

Để biết chi tiết bàn ăn gỗ tự nhiên giá bao tiền, Quý khách vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon