Thắc mắc tủ giầy dép gỗ hương xám có tốt và bền không?

Spread the love

Khá nhiều người quan tâm tới tủ giầy dép gỗ hương xám có tốt và bền không? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho bạn.

Tủ đựng giầy dép 2 cánh 3 tầng gỗ hương xám TG03

1. Chất liệu gỗ hương xám tại Sofa gỗ đẹp:

  • Trước khi trả lời câu hỏi tủ giầy dép gỗ hương xám có tốt không, chúng ta cần biết qua khái niệm về gỗ hương xám. Cây gỗ hương được gọi còn có tên khác như dáng hương, giáng hương, căm pôt,…. Có tên khoa học là Pterocarpus macrocarpus, thuộc họ đậu (Fabaceae). Đây là một loại gỗ thường có nhiều ở khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam để làm thành các mẫu tủ gỗ để giầy dép gia đình.
  • Trong khi đó, gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.
  • Để biết được tủ để giầy dép bằng gỗ hương xám có tốt không thì ta cần nắm qua các đặc điểm của nó. Vì thuộc dòng gỗ hương nên gỗ hương xám thừa hưởng những ưu điểm mà mọi loại gỗ hương đều có đó là bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và đó là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất ở nước ta hiện nay. Ngoài ra bài viết tủ quần áo gỗ hương xám có tốt không cũng đã đề cập khá rõ.

2. Tủ để giầy dép bằng gỗ hương xám có tốt không?

  • Với những đặc điểm kể trên, chắc chắn Quý khách đã thấy được gỗ hương xám là một dòng gỗ cao cấp, có thể bào chế ra nhiều loại sản phẩm độc đáo, an toàn cho người sử dụng.
  • Ngoài ra với mùi hương nhẹ từ gỗ hương xám chính hãng, các bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình.

3. Tủ giầy dép gỗ hương xám có bền không?

  • Về độ bền thì tủ giầy dép gỗ hương xám có khả năng chịu lực tương đối tốt lên tới 30-40 đôi giầy dép cùng lúc tùy sức chứa tủ to nhỏ.
  • Nếu dùng đóng mở cánh tủ và ngăn kéo nhẹ nhàng, các mẫu tủ gỗ để giầy dép nhỏ gọn hay mẫu tủ gỗ để giầy dép cao cấp làm từ gỗ hương xám có thể dùng tới 20-25 năm. Nếu như vẫn còn chưa thỏa mãn vấn đề tủ đựng giầy dép bằng gỗ hương xám có bền không, quý khách có thể ghé qua showroom của Nội thất Sofa gỗ đẹp, một địa chỉ bán tủ giầy dép gỗ uy tín tại Hà Nội, ở số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm các các loại tủ đựng giầy dép gỗ mới nhất tại đây. Các sản phẩm đều có kích thước tủ đựng giầy dép bằng gỗ đúng chuẩn và được kĩ thuật hướng dẫn tủ gỗ giầy dép nên để vị trí nào cho hợp.

Như vậy, Quý khách đã nắm được các mẫu tủ giầy dép gỗ hương xám tốt hay không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon