Thắc mắc bộ bàn ăn bằng gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

Spread the love

Rất nhiều người lo lắng rằng bàn ăn bằng gỗ sồi có bị mối mọt không? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Sofa gỗ đẹp về vấn đề này.

Bộ bàn ăn 4 ghế mặt bàn chữ nhật gỗ sồi Nga BA17

1.Nguồn gốc của gỗ sồi Nga tại Nội thất Sofa gỗ đẹp:

  • Khi đóng các sản phẩm bàn ghế phòng khách cũng như bàn ăn gỗ thì điều mà nội thất Sofa gỗ đẹp quan tâm nhất là chất lượng của các loại gỗ có đảm bảo chất lượng không? Do đó, nguồn gỗ vật liệu đầu vào luôn được kiểm tra kĩ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Các loại gỗ sồi dùng để đóng các sản phẩm sofa gỗ sồi và bàn ăn gỗ sồi cũng được kiểm tra kĩ càng. Điều mà nhiều khách hàng quan tâm là bàn ăn gỗ sồi Nga có bị mối mọt không trước thực tế khá nhiều người đã gặp phải hiện tượng kẽo kẹt khi dùng các loại gỗ khác không đảm bảo chất lượng.

2. Bộ bàn ăn gỗ sồi Nga có lo mối mọt không?

  • Nội thất Sofa gỗ đẹp xin trả lời vấn đề này như sau. Tại xưởng sản xuất của cửa hàng chúng tôi, công đoạn sấy các loại gỗ sồi luôn được thực hiện kĩ lưỡng. Do đó, bàn ăn gỗ sồi Nga sẽ không bị lo mối mọt từ bên trong.
  • Bên cạnh đó trước khi tới tay khách hàng chúng tôi còn phun thêm lớp sơn PU bên ngoài để đảm bảo giá bàn ăn gỗ sồi Nga tốt nhất thị trường, có độ bóng và sạch sẽ, không những mối mọt không làm gì được mà côn trùng bên ngoài cũng phải đầu hàng.

Như vậy, Quý khách đã xua tan được mối nghi ngờ bàn ăn bằng gỗ sồi có bị mối mọt không rồi phải không nào? Để đặt mua các loại bàn ăn vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon