Phong cách thiết kế phòng khách cho chung cư nhỏ 2021

Spread the love

Bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư nhỏ của mình? Bạn muốn đồ nội thất phòng khách có kích thước vừa vặn, mẫu đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý với tài chính của mình? Hãy cùng tham khảo các mẫu tại Nội thất Sofa gỗ đẹp nhé!

1. Một số mẫu sofa gỗ tự nhiên cho chung cư nhỏ:

1.1. Sofa chân quỳ nhỏ gọn SG61

Bộ ghế sofa chân quỳ gỗ sồi Nga SG61

1.2. Sofa 3 ngăn kéo gỗ sồi SG36

Bộ ghế sofa hộp 3 ngăn kéo gỗ sồi Nga SG36

1.3. Sofa chân uốn gỗ sồi Nga SG47

bộ bàn ghế sofa chân cuốn 4 món SG47

1.4. Sofa nhỏ gọn SG52

Bộ ghế sofa 1 văng 1 bàn nhỏ gọn gỗ sồi Nga SG52

1.5. Sofa 1 tay SG01

Bộ ghế sofa 2 tay góc chữ L gỗ sồi Nga SG01

1.6. Sofa góc quỳ L SG61

Bộ ghế sofa chân quỳ gỗ sồi Nga SG61
  1. 7. Sofa góc L chân uốn SG47
Bộ ghế sofa chân cuốn gỗ sồi Nga SG47

2. Phong cách thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ cho chung cư nhỏ

  • Đối với phòng khách chung cư có diện tích khiêm tốn, các mẫu sofa cho chung cư nhỏ trên đều rất thích hợp.

– Kích cỡ cho thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ

  • Bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Nội thất Sofa gỗ đẹp là xưởng sản xuất đồ gỗ phòng khách nên chúng tôi tự tin có thể làm theo kích thước yêu cầu của bạn.

– Mẫu mã:

  • Các mẫu thiết kế phòng khách bằng gỗ cho chung cư nhỏ đều được Sofa gỗ đẹp cập nhật, thay đổi cho phù hợp với xu hướng. Từng chi tiết đều được trau chuốt kỹ càng trước khi hoàn thiện sản phẩm sofa gỗ tự nhiên cho chung cư đến tay người tiêu dùng.

– Chất lượng:

  • Quy trình sản xuất khép kín từ A- Z, từ việc xẻ sấy gỗ đến việc đóng mộc, phun sơn PU, làm đệm. Do vậy, chúng tôi kiểm soát được 100% các quy trình, yêu cầu khắt khe, kỹ lưỡng với từng sản phẩm sofa phòng khách hiện đại. Quy trình xẻ sấy gỗ tiêu chuẩn: gỗ sồi: sấy 1 lửa trong 7 ngày, gỗ hương sấy 2 lửa trong 14 ngày… đảm bảo gỗ đạt trạng thái tốt nhất, không bị mối mọt, cong vênh. Khi làm phần thô, chúng tôi tiến hành thêm các đường chống ngót vào lá mặt của gỗ. Đây là phương thức giúp gỗ có chỗ để “ thở”. Gỗ sẽ co tự nhiên trong khoảng cho phép. Do vậy, dù thời tiết thay đổi, gỗ cũng an toàn, không bị nứt nẻ, cong vênh. Quy trình sơn PU đảm bảo: chà nhám lần 1 -> sơn lót -> chà nhám lần 2 -> sơn lót lần 2 -> phun màu-> phun bóng. Với các bước như trên, đảm bảo màu gỗ giữ lâu bền.

– Giá cả:

  • Với năng lực tự sản xuất, nội thất Sofa gỗ đẹp cam kết các sản phẩm sofa gỗ tự nhiên cho phòng khách nhỏ giá hợp lý, tốt nhất trên thị trường với chất lượng tốt nhất.

– Uy tín, tận tình

  • Khi bạn quyết định đặt hàng, trao niềm tin cho Sofa gỗ đẹp chúng tôi cam kết thực hiện giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã, chất lượng. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn thiết kế phòng khách cho chung cư nhỏ gọn miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm: Mẹo phân biệt gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp chuẩn nhất

Nếu bạn vẫn còn phân vân về sản phẩm thiết kế nội thất gỗ phòng khách cho nhà chung cư nhỏ liệu có vừa với phòng khách nhà bạn không? Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Hotline: 0967.465.594. Thỉnh thoảng, máy bận, bạn vui lòng để lại tin nhắn zalo, mess… nhé. Chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay nhé.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon