Phân vân nên chọn mua dùng kệ tivi bằng gỗ hay bằng kính?

Spread the love

Khá nhiều người đang quan tâm tới chọn mua dùng kệ tivi bằng gỗ hay kính? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành tới các bạn.

Kệ tivi 2 ngăn kéo 4 ô tủ gỗ xoan đào KT19

1. Ưu điểm:

  • Để cân nhắc quyết định nên mua kệ tivi bằng gỗ hay bằng kính, chúng ta cần quan tâm chút về các ưu điểm của 2 loại này.
  • Kệ tivi bằng kính thường được làm bằng chất liệu kính cường lực chắc chắn nên hầu như không cần quan tâm nhiều tới độ bền và khả năng chịu lực. Mức giá của các loại kệ tivi bằng kính cũng rẻ hơn khá nhiều so với các chất liệu khác, trong đó có gỗ.
  • Trong khi đó, kệ tivi bằng gỗ lại có thiết kế sang trọng, cổ kính mang xu hướng vintage: phù hợp với gia chủ lớn tuổi và những người trẻ yêu thích nội thất với chất liệu gỗ. Độ bền cao, càng dùng càng đẹp: các loại kệ tivi gỗ tự nhiên có độ bền rất cao, nhiều loại gỗ quý càng sử dụng càng bóng đẹp hơn lúc mới mua về và có nguồn năng lượng tích cực. Kệ tivi gỗ tự nhiên rất an toàn với người sử dụng, đây cũng là tiêu chí mà nhiều người yêu thích chất liệu gỗ mong muốn khi chọn các vật dụng nội thất.

2. Nhược điểm:

  • Ngoài ra để quyết định chọn mua kệ tivi bằng gỗ hay kính, quý khách còn cần quan tâm tới một vài điểm hạn chế của 2 loại chất liệu đã khá quen thuộc với người dân Việt Nam.
  • Chất liệu kính thường có nhược điểm là tạo hình nguyên khối nên không thể tháo rời nếu có hỏng hóc trục trặc gì đó, việc vận chuyển qua nhà khác cũng gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra bề mặt trơn bóng cũng là điểm khiến việc để đồ lên gặp một vài vấn đề.
  • Trong khi đó, kệ tivi bằng gỗ, đặc biệt là gỗ tự nhiên nếu không được sấy tẩm kĩ sẽ có nguy cơ mối mọt xâm lấn. Một số mẫu có giá còn cao hơn thu nhập của người dân tương đối.

3. Nên mua kệ tivi bằng gỗ hay kính?

Như vậy, Quý khách đã nắm được nên dùng kệ tivi bằng gỗ hay kính rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon