Ngỡ ngàng với mức giá siêu rẻ của bộ ghế sofa phòng khách Dũng Béo Ẩm thực phố phường dùng

Spread the love

Trong các video mới tung lên Youtube gần đây, Dũng Béo Ẩm thực phố phường đã để lộ không gian phòng khách của mình chính là nơi ăn uống của gia đình. Và quý khách sẽ cảm thấy bất ngờ với mức giá siêu rẻ của bộ ghế phòng khách của chủ kênh Youtube đang khá hot này.

sofa nhà Dũng Béo
  • Trong đoạn đầu giới thiệu về món bánh bao hấp, 2 bé của anh Dũng Béo ngồi trên bộ ghế sofa góc trứng nhỏ gỗ sồi Nga SG05 được phun màu gỗ óc chó. Kích cỡ sản phẩm là 200x180cm khá phù hợp cho kiểu nhà ống chật trội ở nội đô. Dù cho chủ nhà khá nặng với mức trọng lượng lên tới khoảng 100kg cộng thêm vợ và các con cũng tương đối nhưng mẫu ghế sofa gỗ phòng khách nhỏ này vẫn rất chắc chắn, không sợ bị rung lắc gì. Đây cũng là giải đáp cho vấn đề nên dùng sofa gỗ tự nhiên loại nào mà nhiều người đang lăn tăn.
sofa nhà Dũng Béo
  • Và khách hàng sẽ thấy thật bất ngờ khi mẫu ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại này chỉ có giá bán là khoảng hơn 6 triệu đồng. Điều đó cho thấy sản phẩm mức giá tốt nhưng vẫn đem lại trải nghiệm cho cả nhà rất tốt. Do đang thực hiện quay video về ăn uống với nhiều loại gia vị có thể gây mùi nên anh không sử dụng đệm. Vì vậy, việc lau chùi vệ sinh bàn ghế khá dễ dàng mà không lo các loại côn trùng xâm lấn.
sofa nhà Dũng Béo

Xem thêm: Mẫu bàn ăn và kệ tivi của Phương Nam trong phim “Hương vị tình thân” có gì hot?

Nếu muốn đặt bộ ghế sofa như nhà anh Dũng Béo, vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon