Ngắm nhìn thiết kế căn hộ loft 92m2 đơn giản mà đẹp mê ly

Spread the love

Giữ cho mọi thứ thật đơn giản nhưng trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, có lẽ đây chính là lý do tạo ra sức hút của căn hộ 92m² này.

thiết kế căn hộ loft 92m2
  • Tối giản là lối thiết kế mà bạn dễ dàng nhận ra ở căn hộ thông tầng 92m² này. Từ cấu trúc đến nội thất đều rất đơn giản. Thiết kế không gian mở của căn hộ cho phép bạn ngắm trọn căn hộ dù ở bất kì vị trí nào
  • Nhà bếp là khu vực đầu tiên bạn thấy khi đặt chân vào bên trong căn hộ. Toàn bộ không gian đều sử dụng gam màu trắng chủ đạo và chất liệu nội thất phòng khách với bàn ghế gỗ tự nhiên. Sự kết hợp ăn ý này đã mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thoải mái cho toàn bộ căn bếp.
  • Mọi thứ bên trong căn bếp được thiết kế theo tiêu chí đơn giản của căn hộ. Mẫu bàn ăn gỗ đẹp hiện đại hay tủ bếp bằng gỗ nhỏ xinh đều có thiết kế cơ bản. Kệ mở quanh khu vực nhà bếp cung cấp không gian lưu trữ và trưng bày cho người sử dụng.
  • Là căn hộ thông tầng nên không gian trang trí phòng khách đẹp đơn giản vô cùng thoáng, sáng sủa. Nội thất cũng được lựa chọn với gam màu sáng theo gam màu chủ đạo. Mọi thiết kế bàn trà, ghế sofa gỗ cho phòng khách đơn giản đều không phải là kiểu cách phức tạp cầu kỳ. Song khi đặt chúng lại với nhau bạn sẽ cảm thấy có một sự trật tự, ngăn nắp trong cách sắp xếp.
  • Vách ngăn rất hạn chế được sử dụng trong các thiết kế căn hộ thông tầng, thay vào đó là sử dụng kệ, giá sách để phân chia không gian. Giá sách cỡ lớn với mỗi ngăn đều có diện tích không nhỏ đáp ứng nhu cầu lưu trữ, trưng bày, đảm bảo không cản tầm nhìn trong căn hộ.
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon