Ngắm nhìn không gian bắt mắt của cặp vợ chồng quyết tâm cải tạo nhà giữa mùa dịch

Spread the love

Dù quá trình gặp nhiều trắc trở nhưng kết quả sửa sang mĩ mãn mang lại cho cặp vợ chồng trẻ một không gian sống lý tưởng và góc làm việc tại nhà vô cùng ưng ý.

sửa sang nhà
  • Căn hộ một tầng của hai vợ chồng trẻ nằm trong một tòa chung cư cũ và đã có dấu hiệu xuống cấp từ lâu. Lối thiết kế cũ cũng không còn thích hợp với lối sống hiện đại, chính vì vậy họ đã quyết định tu sửa lại toàn bộ căn hộ.
  • Quá trình sửa chữa và thiết kế diễn ra trong suốt thời gian dịch bệnh. Tuy đã có những lúc phải tạm hoãn nhưng cuối cùng thì tổ ấm của cặp vợ chồng cũng đã được hoàn thành với diện mạo hoàn toàn mới.
  • Tuy không sở hữu diện tích rộng rãi nhưng bù lại, căn hộ có trần cao đến tận 4 mét. Vậy là hướng nam của căn hộ được thiết kế với 2 ô cửa kính cỡ lớn vô cùng ấn tượng để đón nhận được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên. Cũng bởi là nơi có nguồn ánh sáng tự nhiên tốt nhất nên một bàn ăn mặt kính cỡ lớn được đặt ngay cạnh cửa kính.
  • Mục đích sử dụng khu vực này không chỉ là bàn ăn gỗ tự nhiên hiện đại mà còn là góc làm việc tại nhà rộng rãi đủ chỗ cho cả 2 vợ chồng. Kiểu bàn mặt kính trong suốt với khung nhỏ tạo cảm giác rất nhỏ gọn, không hề chiếm dụng nhiều diện tích của căn hộ.
  • Một thiết kế được cặp vợ chồng mạnh tay cải tạo đó chính là bức tường phía tây của căn hộ được thiết kế thành những giá sách âm tường. Kiểu giá sách uốn cong chia thành nhiều ngăn vừa cung cấp một không gian lưu trữ và trưng bày thoải mái, vừa giúp tiết kiệm ngân sách chi cho việc đóng giá sách gỗ.
  • Một bộ ghế sofa gỗ phòng khách nhỏ được đặt chính giữa căn hộ. Không gian sinh hoạt chung này sẽ là nơi để vợ chồng tiếp đón bạn bè, là nơi giải trí và cũng là góc đọc sách vào những khoảng thời gian rảnh rỗi.
  • Căn bếp nhỏ của hai vợ chồng cũng được cải tạo lại vô cùng ấn tượng bên trong góc nhỏ. Một phong cách trang trí phòng khách đẹp kiểu quầy bar tại gia cũng là nơi lý tưởng để họ thưởng thức bữa sáng hay cùng nhau trò chuyện trong quá trình nấu nướng. Bộ tủ bếp gỗ đẹp được bố trí gọn gàng với một không gian lưu trữ đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả 2 vợ chồng.
  • Phòng ngủ của 2 vợ chồng tuy nhỏ nhưng lại rất thoải mái, bình yên với sự xuất hiện của quá nhiều đồ nội thất. Giường ngủ 1m6x2m là món đồ nội thất lớn nhất có trong căn phòng này. Đầu giường được bố trí với 2 kệ nhỏ để đặt sách báo hay những món đồ phụ kiện cá nhân. Mẫu tủ gỗ để quần áo thông minh cũng được thiết kế âm tường để tận dụng triệt để diện tích có được.
  • Dù có diện tích vô cùng khiêm tốn nhưng thiết kế của căn phòng tắm cũng rất ấn tượng khi sử dụng loại gạch ốp cỡ nhỏ. Sự khác nhau về màu sắc gạch ốp cũng là dấu hiệu phân biệt rõ khu vực khô và ướt bên trong căn phòng.
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon