Nên mua tủ đựng giầy dép bằng nhựa hay gỗ?

Spread the love

Khá nhiều người đang phân vân không biết nên mua tủ đựng giầy bằng nhựa hay gỗ. Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp gửi tới cho các bạn.

Tủ đựng giầy dép 2 cánh 3 tầng gỗ hương xám TG03

1. So sánh về độ bền:

  • Trước khi quyết định nên mua tủ giầy nhựa hay gỗ quý khách sẽ cần nắm qua về độ bền của 2 loại này. Vì là chất liệu tự nhiên nên các loại tủ giầy dép bằng gỗ sẽ có khả năng chịu lực tương đối tốt lên tới 15-20 năm. Trong khi đó, các loại gỗ công nghiệp và nhựa sẽ chỉ có độ bền từ 10-15 năm.
  • Khả năng chịu lực của các loại này tương đối và nằm trong bảng thông số kĩ thuật của từng loại. Do đó, quý khách cần ước lượng qua về số giầy dép dự kiến để vào.
  • Bạn cũng có thể tìm lại bài viết nên mua tủ gỗ hay tủ nhựa quần áo để tìm hiểu chi tiết.

2. So sánh về giá thành:

  • Giá thành của các loại nhựa và gỗ công nghiệp thường mềm hơn nhiều so với các loại gỗ tự nhiên, thậm chí nếu so sánh với các loại gỗ cao cấp, giá của nhựa còn rẻ hơn gấp nhiều lần. Đó là lí do khiến việc chốt nên mua tủ đựng giầy bằng nhựa hay gỗ trở nên dễ dàng hơn.
  • Những người chưa có điều kiện tiền bạc thật tốt hoặc đang phải thuê trọ, nhà cửa chưa ổn định có thể lựa chọn chất liệu nhựa. Tuy nhiên, những người có điều kiện kinh tế dư dả cũng có thể sử dụng chất liệu này vì có nhiều mà sắc khá bắt mắt. Còn đương nhiên, khi giá thành không phải vấn đề thì bạn nên sử dụng các loại chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp.

3. Nên mua tủ giầy dép bằng nhựa hay gỗ?

  • Qua những điều trên đây hẳn phần nào quý khách đã quyết định việc chọn mua tủ giầy dép bằng nhựa hay gỗ rồi phải không nào?
  • Ngoài ra để chắc chắn hơn nữa, quý khách có thể ghé qua showroom số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm các loại tủ giầy dép gỗ mới nhất của chúng tôi. Tại đây có nhiều gợi ý về các mẫu từ tủ giầy dép gỗ mini rồi tủ đựng giầy dép bằng gỗ nhỏ xinh cho tới mẫu tủ gỗ để giầy dép cao cấp để khách hàng lựa chọn.
  • Các nhân viên kĩ thuật sẽ hướng dẫn tủ gỗ giầy dép nên để vị trí nào cho hợp phong thủy với mức báo giá tủ giầy dép gỗ tốt nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã nắm được nên mua tủ nhựa giầy dép bằng nhựa hay gỗ rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon