Nên lựa chọn mua tủ đựng quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

Spread the love

Khá nhiều người vẫn đang phân vân không biết lựa chọn nên mua tủ quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp gửi dành tặng bạn.

Tủ đựng quần áo gỗ hương xám 3 cánh kịch trần TG11

1. Tìm hiểu qua về chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp:

  • Để quyết định cho vấn đề nên mua tủ quần áo gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, chúng ta cần nghiên cứu sơ qua về chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
  • Gỗ tự nhiên có hoa văn đẹp mắt, thân thiện với da và quần áo người sử dụng, không lo mối mọt. Có điều mức giá của nó tương đối cao so với mặt bằng chung thu nhập người dân, đặc biệt các loại tủ gỗ quần áo gia đình bằng gỗ cao cấp như gỗ hương xám, gõ đỏ.
  • Trong khi đó, gỗ công nghiệp được sản xuất đại trà bằng máy móc nên trông màu sắc không được bắt mắt cho lắm. Ngoài ra còn có một vài vấn đề về da người sử dụng nếu dùng lâu dài, nguy cơ bị mối mọt sau vài năm sử dụng nếu như không sấy tẩm kĩ. Ưu việt lớn nhất là mức giá thành của chất liệu này tương đối mềm, phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt là người lao động thu nhập thấp.
  • Nếu không chắc chắn, khách hàng cần tham khảo lại bài viết phân biệt gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp trước khi tiến hành đặt mua.

2. Nên mua tủ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp?

  • Qua một số đặc điểm kể trên quý khách đã phần nào cho mình được câu trả lời cho vấn đề nên mua tủ gỗ tự nhiên hay công nghiệp rồi. Quý khách có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của bản thân mình.
  • Đối với khách hàng còn đang ở trọ hoặc chưa lập gia đình thì có thể dùng tạm các loại tủ gỗ công nghiệp vì có mức giá mềm.
  • Trong khi đó, nếu đã có nhà cửa ổn định thì nên lựa chọn các loại tủ quần áo gỗ tự nhiên để dùng lâu dài và tăng tính thẩm mỹ cho nhà ở.
  • Ngoài ra để chọn mua tủ quần áo gỗ tự nhiên hay công nghiệp quý khách có thể ghé qua showroom của Sofa gỗ đẹp tại địa chỉ số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm các loại tủ quần áo gỗ mới nhất đủ kiểu tủ quần áo gỗ loại nhỏ rồi mẫu tủ gỗ để quần áo mini. Nhân viên lắp đặt sẽ tư vấn cách bài trí tủ gỗ quần áo trong phòng ngủ để có sức khỏe tốt nhất.
  • Các bài viết tủ quần áo gỗ sồi Nga có bền không rồi tủ quần áo gỗ hương xám có bền không và tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp có bền không sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Như vậy, Quý khách đã có thể quyết định được nên dùng tủ quần áo gỗ tự nhiên hay công nghiệp rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon