Nên chọn mua giường ngủ gỗ chất liệu nào tốt?

Spread the love

Khá nhiều người quan tâm tới chọn mua giường ngủ gỗ chất liệu nào thì tốt. Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành tặng tới các bạn.

Giường hộp gỗ hương xám GN09

1. Các loại chất liệu gỗ làm giường phổ biến:

  • Từ xa xưa tới nay, các loại giường ngủ gỗ gia đình là vật dụng khó có thể thiếu được trong các gia đình người Việt. Đây vừa là nơi nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt nhọc cũng là nơi chốn phòng the của các đôi vợ chồng mới cưới. Do đó, một chiếc giường ngủ bằng gỗ đẹp thường phải có độ bền dài lâu truyền qua từ thế hệ này qua thế hệ khác.
  • Hiện nay, tại xưởng Sofa gỗ đẹp đang sản xuất và kinh doanh các mẫu giường gỗ cho chung cư từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau từ giường ngủ giá rẻ bình dân như gỗ công nghiệp, gỗ sồi Nga, tới mức trung bình như gỗ xoan đào rồi cao cấp như gỗ hương xám, hương đá, gỗ gõ đỏ. Mỗi loại lại phù hợp với điều kiện kinh tế rồi hoàn cảnh gia đình khác nhau. Do đó, quý khách sẽ cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định nên mua giường ngủ gỗ loại nào tốt nhất hiện nay.
  • Một kinh nghiệm mua giường ngủ gỗ nho nhỏ dành cho quý khách là cần so sánh gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thật kĩ lưỡng trước khi tiến hành chốt mua.

2. Nên mua giường ngủ gỗ chất liệu gì tốt?

  • Quý khách có thể tham khảo lại các bài viết nên mua bàn ăn gỗ chất liệu gì tốt và nên mua sofa chất liệu nào tốt để xem qua thông tin về các loại chất liệu gỗ kĩ càng hơn.
  • Việc quyết định nên mua giường ngủ bằng gỗ gì sẽ phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện kinh tế, diện tích chỗ kê của từng gia đình. Ngoài ra một số còn là do kinh nghiệm truyền miệng theo thói quen từ dân gian xa xưa.
  • Nếu quý khách còn trẻ, chuẩn bị kết hôn thì nên lựa chọn các mẫu giường ngủ gỗ sồi Nga có mức giá tương đối rẻ. Độ bền của loại gỗ này có thể lên tới 15-20 năm, khả năng chống mối mọt cũng khá tốt nếu được sấy tẩm kĩ lưỡng.
  • Đối với các quý khách ở tầm tuổi cao hơn chút thì có thể lựa chọn các mẫu giường ngủ gỗ xoan đào. Đây là một loại gỗ thân thuộc nhất đối với người dân Việt Nam từ xa xưa tới ngày nay. Bảng giá bán giường ngủ gỗ và chất lượng thẩm mỹ của loại giường ngủ gia đình từ gỗ xoan đào ở mức trung bình.
  • Với các khách hàng có thu nhập cao thì có thể lựa chọn các loại gỗ hương xám hoặc gỗ gõ đỏ cao cấp. Đây là những chất liệu gỗ chất lượng mạnh nhất, lại đảm bảo tính thẩm mỹ đầy sang chảnh cho các quý khách.
  • Nếu mà vẫn còn lăn tăn khi chọn mua giường ngủ gỗ chất liệu nào thì quý khách có thể ghé qua showroom của Sofa gỗ đẹp, một trong những địa chỉ bán giường ngủ bằng gỗ giá rẻ tại địa chỉ số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội. Tại đây có các loại giường ngủ gỗ mới nhất từ giường ngủ gỗ đơn giản mà đẹp tới giường ngủ cao cấp và các nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho các bạn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được nên dùng giường ngủ gỗ loại nào rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp đê được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon