Nắm bắt kích thước tiêu chuẩn sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách 2022

Spread the love

Trước khi quyết định sắm các loại đồ đạc cho phòng khách, nhiều người rất quan tâm xem nó có vừa đẹp cho nhà mình không? Vậy bạn đã nắm bắt được kích thước tiêu chuẩn sofa gỗ sồi hay chưa?

  • Trong đời sống hiện nay, chỉ có đầy đủ các loại đồ đạc nội thất vẫn chưa đủ mà còn phải đẹp nữa. Nếu một người khách tới chơi nhà nhìn thấy việc bài trí các bộ ghế sofa rồi kệ tivi cái dài cái ngắn chỗ thò ra chỗ thụt vào thì sẽ đánh giá chủ nhà không cao. Đặc biệt là với các đối tác làm ăn sẽ làm mất đi cơ hội phát triển của gia chủ.
  • Do vậy, việc quan tâm tới các loại đồ đạc cho chuẩn ngày càng được nhiều người chú trọng. Trong số các loại thì mẫu mã sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách hiện đại phổ biến nhất vì giá thành rẻ lại bền chắc. Vì vậy lựa chọn kích thước sofa gỗ sồi Nga cho ngôi nhà chuẩn xác cũng được nhiều người để ý hơn.

2. Kích cỡ ghế sofa gỗ sồi tiêu chuẩn hiện nay:

  • Hiện nay, sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách gia đình được chia làm 3 loại phù hợp với diện tích và điều kiện của từng gia đình.
  • Với diện tích phòng khách nhỏ(khoảng 15-20m2) đang chiếm đại đa số các gia đình ở nội đô các thành phố lớn nên lựa chọn các mẫu sofa văng gỗ sồi cho phòng khách. Kích cỡ chiều rộng của nó thường là 200 hoặc 230cm, độ sâu khoảng 70-100cm, kết hợp thêm một bàn trà diện tích phù hợp.
  • Với các phòng khách diện tích trung bình(20-30m2) phổ biến ở các khu chung cư mới hiện nay nên lựa chọn các mẫu sofa phòng khách gỗ sồi góc chữ L. Kích cỡ sofa gỗ sồi dạng này thường rơi khoảng 1 văng dài từ 210-280cm, 1 văng cân đối từ 165-220cm tùy theo mẫu mã kiểu dáng của sofa phòng khách gỗ sồi ở chung cư.
  • Với các phòng khách diện tích lớn(trên 30m2) thường là các căn biệt thự hoặc chung cư cao cấp thì phù hợp với các mẫu sofa 2 văng(còn gọi là sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách hình chữ U) hay sofa gỗ sồi 7 món. Kích thước của sofa gỗ sồi dạng này thường có 1 văng lớn 240-250cm, 1 văng bé từ 180-200cm. Ngoài ra còn có thêm bàn trà và bàn kẹp vuông phù hợp diện tích.
  • Bên cạnh đó, quý khách còn cần tìm hiểu thêm về tra cứu thước Lỗ Ban và kích thước tiêu chuẩn của kệ tivi gỗ để kết hợp sắm sửa các bộ ghế sofa gỗ chữ U hiện đại đúng chuẩn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được kích thước tiêu chuẩn sofa gỗ sồi hiện nay rồi phải không nào? Để đặt mua các sản phẩm vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon