Mẹo trang trí phòng khách đón Noel cho căn hộ chung cư 2021

Spread the love

Noel đang tới rất gần. Nếu bạn là ưa thích sự đẹp mắt thì dưới đây là những mẹo để trang trí phòng khách đón Noel cho căn hộ chung cư của mình.

trang trí phòng khách đón Noel

1. Các vật dụng cần thiết cho việc trang trí phòng khách đón Noel:

  • Những cây thông giả màu xanh giúp bạn tiết kiệm diện tích trưng bày cho gian phòng của bạn. Thêm một vài món đồ trang trí phòng khách đón Giáng sinh khác, một vài món quà xinh xắn là đã có thể làm cho không gian phòng khách rộn ràng. Những cây thông này nên được đặt ở vị trí sát lối cửa ra vào để tránh gây vướng víu có thể gây đổ.
  • Bạn hoàn toàn có thể thay mới bộ rèm, bọc thêm áo ghế cho bộ ghế sofa để tạo sự mới mẻ cho căn phòng. Hoặc nếu có điều kiện kinh tế thì có thể tậu thêm một bộ sofa gỗ góc chữ L hiện đại hay mẫu sofa gỗ góc chữ L đẹp hoặc sofa gỗ tự nhiên dưới 10 triệu để đổi mới. Đặt thêm một cây thông Noel vào phòng khách làm cho co người cảm thấy vui tươi, ấm áp, hòa hợp.
  • Màu xanh ánh kim của đồ trang trí, gói quà tặng đem đến cho góc căn phòng cảm giác sang trọng mà vẫn dịu dàng.

2. Sắp đặt lại vị trí căn phòng sao cho hợp lí:

  • Việc trang trí phòng khách đón Noel thường không quá khó khăn vì không gian phòng khách của các căn hộ chung cư thường không quá rộng. Do đó, bạn cần trang trí lại sao cho hợp lí, vừa mắt.
  • Các loại kệ tivi cũng nên được trang trí thêm để tạo ra nét sinh động, hài hòa cho mẫu trang trí phòng khách đẹp.
  • Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ để có đêm Giáng sinh hoàn hảo bên gia đình thì nên có thêm các vị trí ghế ngồi đúng chuẩn.

Xem thêm: Mẹo lau chùi ghế sofa bọc nỉ, đệm như mới sau thời gian dài sử dụng

Như vậy, Quý khách đã biết được cách trang trí phòng khách đón Noel như nào rồi. Để mua sắm các sản phẩm thuộc nội thất phòng khách vui lòng liên hệ hotline 0967.46.5594 hoặc inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon