Lời khuyên chọn mua sofa gỗ của hãng nào tốt?

Spread the love

Khá nhiều người đang phân vân khi không biết nên mua sofa gỗ của hãng nào tốt và uy tín? Dưới đây là lời khuyên mà Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

Bộ ghế sofa chân cong gỗ sồi Nga SG31

1. Các hãng sofa gỗ phổ biến hiện nay:

  • Trước khi quyết định chốt nên mua sofa gỗ của hãng nào, quý khách cần điểm qua các hãng sofa gỗ hiện đại hiện phổ biến ở nước ta. Thông thường có khá nhiều đơn vị nhập khẩu nguyên chiếc bộ ghế sofa gỗ cao cấp từ các nước như Malaysia, Đức, Ý…
  • Đó là các hãng Ashley Furniture, Aaron, Row(Mỹ), Dunelm Group(Anh), French Heritage(Pháp), Forma Ideale, Harvey Norman, Steelcase. Mỗi hãng lại có những kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Do đó quý khách sẽ cần cân nhắc khá kĩ lưỡng trước khi chốt mua như năm ra đời, chế độ bảo hành…

2. Chọn mua sofa của hãng nào?

  • Việc lựa chọn nên mua sofa hãng nào tốt sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu, ngân sách rồi diện tích phòng khách nhà bạn. Do đó, Sofa gỗ đẹp khuyên các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chốt mua sofa gỗ thông minh cho căn hộ.
  • Quý khách nên tham khảo lại các bài viết nên mua sofa gỗ loại nào và cách chọn chất liệu ghế sofa để dễ dàng chốt mua các món đồ phù hợp với điều kiện của mình.
  • Ngoài ra nếu vẫn còn phân vân không biết lựa chọn mua sofa gỗ hãng nào tốt thì quý khách có thể ghé qua showroom của Sofa gỗ đẹp, một địa chỉ mua bàn ghế sofa gỗ giá rẻ tại số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm thêm. Tại đây có khá nhiều mẫu mã từ sofa gỗ tự nhiên giá dưới 5 triệu tới sofa gỗ dưới 10 triệu rồi mẫu sofa gỗ nguyên khối, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Như vậy, Quý khách đã nắm được chọn mua sofa gỗ của hãng nào rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon