Làm rõ tủ giầy dép gỗ công nghiệp mdf có bền và tốt không?

Spread the love

Khá nhiều người đang lăn tăn về vấn đề tủ giầy dép gỗ công nghiệp có bền không và có tốt không? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

Tủ giầy dép 3 tầng cánh lật 1 hộc gỗ công nghiệp TGD05

1. Chất liệu gỗ công nghiệp mdf sử dụng tại Sofa gỗ đẹp:

  • Hiện tại, xưởng sản xuất của Sofa gỗ đẹp sử dụng các loại gỗ công nghiệp mdf phủ melanine để sản xuất các sản phẩm tủ gỗ giầy dép là chủ yếu. Đây được hiểu là các tấm ván mdf thành phẩm đã được phủ bề mặt melamine. Các xưởng nội thất mua về gia công thành hình dáng mong muốn mà không cần phải sơn phết lên sản phẩm. Và loại nguyên liệu này trải qua quy trình sấy tẩm nghiêm ngặt nên không lo mối mọt.
  • Đây là loại chất liệu có đặc tính hóa học cao nên nhiều người e ngại về vấn đề tủ giầy dép gỗ công nghiệp mdf có tốt không khi phải sử dụng nhiều?

2. Tủ để giầy dép bằng gỗ công nghiệp mdf có tốt không?

  • Qua nhiều nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ ra rằng chỉ có khoảng 3-5% tác nhân gây ảnh hưởng tới da người nếu phải tiếp xúc lâu với gỗ công nghiệp mdf phủ melamine. Do đó, việc nhận định tủ đựng giầy dép bằng gỗ công nghiệp có tốt không là hoàn toàn dựa theo khoa học với bằng chứng cụ thể. Ngoài ra chắc hẳn có khá nhiều bạn bè rồi thế hệ trước của quý khách đã sử dụng các loại tủ gỗ công nghiệp từ xa xưa.
  • Dù là không tốt cho lắm nhưng không đến nỗi gây nguy hại lớn cho con người nếu như chúng ta thường xuyên vệ sinh, lau chùi tủ. Và thường thì giầy dép hiện tại cũng chỉ đi được lâu lắm là 2-3 năm là phải thay mới rồi.

3. Tủ đựng giầy dép bằng gỗ công nghiệp mdf có bền không?

  • Thông thường, các mẫu tủ gỗ giầy dép hiện đại rồi tủ gỗ giầy dép gia đình hoặc mẫu tủ gỗ để giầy dép chung cư sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp mdf thường có tuổi thọ khá lâu tầm 20-25, cao hơn tương đối so với các loại gỗ tự nhiên. Nguyên nhân là do gỗ được sản xuất bằng máy móc với tỉ lệ pha tạp chuẩn nên cực kì chắc chắn. Thậm chí một số người vừa lên đời nhà mới còn muốn nhờ nhân viên của Sofa gỗ đẹp phá các loại tủ gỗ công nghiệp của chủ cũ để lại để thay bằng các mẫu tủ gỗ tự nhiên khác.
  • Về vấn đề tủ giầy dép bằng gỗ công nghiệp có bền không thì chắc chắn không phải là mối bận tâm của quý khách nữa rồi. Để chắc chắn hơn nữa, quý khách có thể ghé qua showroom của Sofa gỗ đẹp để trải nghiệm các mẫu tủ giầy dép gỗ thông minh hay mẫu tủ gỗ để giầy dép đơn giản để kiểm nghiệm.
  • Bảng giá tủ giầy dép gỗ tại Sofa gỗ đẹp luôn tốt nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã nắm được tủ giầy dép gỗ công nghiệp tốt hay không và có bền không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon