Kinh nghiệm nên chọn mua sofa bọc nỉ hay sofa gỗ lót nệm nỉ?

Spread the love

Rất nhiều người đang quan tâm tới việc chọn mua sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ? Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà Sofa gỗ đẹp muốn dành cho các bạn.

1. Về giá thành:

Bộ ghế sofa góc tay trứng gỗ xoan đào SG06
  • Tương tự như khi nên mua sofa bọc da hay sofa gỗ kèm nệm da, quý khách sẽ có thể cân nhắc qua về giá thành của các sản phẩm sofa gỗ hiện đại trước khi quyết định chốt mua. So với sofa gỗ lót nệm nỉ thì sofa khung bọc nỉ có mức giá thấp hơn khá nhiều, chỉ bằng khoảng 1/2, 1/3. Do đó, nếu quý khách đang cân nhắc nên mua sofa nỉ hay sofa gỗ tự nhiên lót nệm nỉ mà có điều kiện tài chính chưa thực sự ổn thì nên chọn sofa nỉ.

2. Về kết cấu, chất liệu:

  • Bên cạnh giá thành thì việc chọn mua sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ còn cần dựa trên kết cấu, chất liệu của các sản phẩm.
  • Dựa theo đặc tính về nguyên liệu sản xuất, các mẫu sofa gỗ kết hợp nệm có độ bền tương đối lâu, khả năng tránh mối mọt cũng tốt. Điểm tối ưu nhất của các bộ ghế sofa gỗ tự nhiên cho chung cư là khả năng vệ sinh dễ dàng vào mùa hè, nhất là với điều kiện thời tiết miền Bắc có thời tiết nồm ẩm.
  • Trong khi đó, các mẫu sofa bọc nỉ có tuổi thọ ngắn hơn chỉ từ 10-15 năm. Thường thì các mẫu này sẽ dễ dàng dịch chuyển khi di chuyển nhà trọ.

3. Nên mua sofa nỉ hay sofa gỗ lót nệm nỉ?

  • Qua các phân tích trên đây, phần nào quý khách đã nắm qua được sẽ dự định nên dùng sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ rồi phải không nào? Nội thất Sofa gỗ đẹp, một trong những địa chỉ mua bộ ghế sofa giá rẻ Hà Nội, khuyên bạn nên cân nhắc về tình hình tài chính và hoàn cảnh nhà ở của mình để hướng đến sản phẩm tốt nhất đối với mình.
  • Hiện tại Sofa gỗ đẹp có khá nhiều mẫu mã bộ ghế sofa gỗ tự nhiên gia đình lót nệm nỉ để quý khách có thể trải nghiệm. Quý khách có thể xem thêm bài viết mua sofa gỗ tự nhiên loại nào và cách chọn chất liệu ghế sofa để lựa chọn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được nên mua sofa bọc nỉ hay sofa gỗ kèm nệm nỉ. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon