Kinh nghiệm lựa chọn mua kệ tivi gỗ cho phòng khách 2021

Spread the love

Khá nhiều người đang quan tâm tới kinh nghiệm chọn mua kệ tivi bằng gỗ cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

Kệ tivi phòng khách 2 ngăn gỗ sồi Nga KT03

1. Nhu cầu về kệ tivi gỗ phòng khách hiện nay:

  • Thời đại ngày càng phát triển hiện nay thì nhu cầu giải trí ngày càng cao. Trong số đó, các mẫu kệ tivi gỗ là lựa chọn hàng đầu để thành nơi trang trí lẫn để các đồ đạc linh tinh tại phòng khách.
  • Việc có các kệ để tivi thông minh còn giúp cho việc thưởng thức các chương trình truyền hình dễ dàng hơn, ngăn tầm với của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn mua kệ tivi gỗ hoàn hảo.

2. Kinh nghiệm chọn mua kệ tivi bằng gỗ

  • Kinh nghiệm mua kệ tivi bằng gỗ là dựa vào kích thước. Chọn kệ tivi có sẵn hay đóng theo yêu cầu thì bạn cần đều xác định rõ về kích thước của không gian trưng bày và kích thước giới hạn của kệ tivi. Có nhiều kiểu tại Sofa gỗ đẹp như kệ tivi gỗ 1m2 rồi kệ để tivi 1m4 hoặc kệ để tivi bằng gỗ 1m6…
  • Kích thước nên chọn vừa có thể để tivi vừa có thể để đồ trang trí. Chiều cao nên chọn từ 70 – 80cm tính từ mặt đất hoặc có chiều cao 30 – 40cm tính từ mặt bằng ghế sofa để tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng.
  • Nếu như chọn kệ tivi gỗ cho phòng ngủ thì bạn nên chọn loại có kích thước vừa phải có thiết kế đơn giản để không chiếm quá nhiều diện tích cũng như tạo được sự thoải mái khi sử dụng.
  • Dựa vào màu sắc: với phong cách hiện đại thì nên chọn kệ tivi gỗ có tông màu sang và nổi bật như màu trắng, kem. Còn phong cách cổ điển thì nên chọn kệ tivi có màu tối hơn. Hoặc bạn có thể chọn màu hợp phong thủy, theo gam màu bạn yêu thích đều được.
  • Dựa vào chất liệu sản phẩm: Nên chọn chất liệu gỗ bền đẹp và thân thiện với môi trường, có sự đồng điệu với các nội thất khác. Hầu hết khách hàng đều yêu thích lựa chọn nên mua kệ tivi bằng gỗ hay kính khung gỗ.
  • Dựa vào vị trí đặt kệ tivi gỗ: kệ tivi gỗ thường được đặt trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng sinh hoạt chung. Nếu nhà rộng bạn nên chọn kích thước kệ tivi gỗ lớn, có các loại kệ tivi có ngăn kéo hoặc những mẫu tủ rượu kết hợp kệ tivi. Đây cũng là 1 trong những kinh nghiệm mua kệ tivi gỗ phù hợp hiện nay.
  • Nếu như vẫn còn băn khoăn về vấn đề nên mua kệ tivi chất liệu gì này, quý khách có thể ghé qua showroom Sofa gỗ đẹp để trải nghiệm các mẫu kệ để tivi ở chung cư hiện nay.

Như vậy, quý khách đã nắm được kinh nghiệm chọn mua kệ tivi gỗ cho phòng khách rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon