Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ gỗ bền chắc 2022

Spread the love

Là loại đồ nội thất đặc biệt nhất vì kiêng kị thay thế nên việc lựa chọn bàn thờ cần thật sự tính toán kĩ lưỡng. Dưới đây là kinh nghiệm chọn mua bàn thờ gỗ mà Sofa gỗ đẹp gửi dành cho các bạn.

Án gian thờ gỗ công nghiệp BT05

1. Chọn kiểu dáng phù hợp với tuổi:

 • Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ gỗ đầu tiên là các thứ liên quan tới gia chủ. Khi quyết định mua bàn thờ gỗ về nhà tốt nhất nên chọn ngày hợp với mệnh tuổi của người đứng đầu trong gia đình sẽ giúp mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Việc này cũng giúp tránh được những vận rủi, điều dữ và đón được thần tài về với ngôi nhà của bạn.
 • Theo phong thủy thì mỗi mệnh gia chủ sẽ phù hợp với kiểu dáng bàn thờ khác nhau. Việc chọn loại bàn thờ cúng phù hợp sẽ giúp mang đến những điều tốt đẹp. Bạn nên tìm đến những cửa hàng nội thất gỗ uy tín để có thể xem xét được nhiều mẫu mã và có được lựa chọn phù hợp nhất.

2. Chọn lưa chất liệu:

 • Quý khách có thể tham khảo lại chi tiết bài viết nên mua bàn thờ chất liệu gì để tìm hiểu thêm về các chất liệu đang bán tại Sofa gỗ đẹp. Điều này sẽ hợp với người chưa có kinh nghiệm mua bàn tủ thờ gỗ.
 • Đó là các loại gỗ sồi, xoan đào, hương và gỗ công nghiệp mdf. Tùy theo ngân sách mà quý khách có thể lựa chon loại gỗ phù hợp với gia đình mình.

3. Lựa chọn kích thước phù hợp cho bàn thờ gỗ:

Tùy từng loại bàn thờ gỗ sẽ có kích thước phù hợp nhất để khách hàng sử dụng. Đây là kinh nghiệm đặt mua bàn thờ gỗ mà ít người biết.

 • Với các mẫu bàn cúng thì tiêu chuẩn kích thước bàn thờ gỗ thường có chiều cao 1m2, chiều dài từ 1m07 – 1m20, chiều sâu 64cm.
 • Các mẫu trang thờ ông địa thần tài kích thước đa dạng hơn với chiều cao từ 50cm – 1m.
 • Với bàn thờ gỗ treo tường dài từ 80cm – 1m…
 • Tủ thờ cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi vẻ đẹp bề thế, vững chắc từ gỗ tự nhiên nguyên khối. Các loại mẫu tủ bàn thờ gỗ tự nhiên hiện nay thường được làm từ gỗ xoan đào hoặc gỗ gõ đỏ…
 • Giá bán của các sản phẩm bàn thờ gia tiên giá rẻ hiện nay cũng rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu cùng khả năng kinh tế mà gia chủ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Các mẫu bàn cúng treo tường thường có giá rẻ nhất, trang thờ ông địa cũng có các kích thước lớn nhỏ với giá cả phải chăng…

4. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín:

 • Khách hàng ở Hà Nội nếu chưa có kinh nghiệm mua bàn thờ gỗ có thể ghé qua showroom Sofa gỗ đẹp, một trong các địa chỉ đóng bàn thờ gỗ uy tín Hà Nội để trải nghiệm. Tại đây có nhiều mẫu mã bàn thờ gỗ hiện đại và bàn tủ thờ gỗ cao cấp cho quý khách hàng lựa chọn.
 • Mức báo giá lắp đặt bàn thờ bằng gỗ tai đây cũng tốt nhất thị trường.

Hi vọng với những kinh nghiệm chọn mua bàn thờ gỗ, quý khách sẽ có được gian phòng thờ hoàn hảo để phát tài lộc. Mọi ý kiến vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon