Kích thước tiêu chuẩn của kệ tivi gỗ cho phòng khách 2022

Spread the love

Để có một không gian phòng khách đẹp thì cần có chút am hiểu về kích thước tiêu chuẩn của kệ tivi gỗ cho phù hợp. Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho bạn.

1. Sự cần thiết về tiêu chuẩn kích thước kệ tivi:

kệ tivi gỗ xoan đào 2 tầng KT06
 • Chọn tivi cần chú ý tới việc nắm rõ kích thước kệ tivi gỗ để không gian sống hài hòa và khoa học nhất. Kệ tivi ở phòng khách được đánh giá là tâm điểm giúp làm nổi bật căn phòng khách thêm tuyệt vời. Đây là điểm nhấn đầu tiên mà gia chủ cần chú ý để có căn phòng khoa học.
 • Cẩn trọng trong việc chọn lựa kệ để tivi cho phòng khách đơn giản là một trong những vấn đề mà nhiều người cần chú ý. Từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc sao cho hòa hợp với những đồ dùng trang trí nội thất và các màu sắc nội thất hợp lý.
 • Kệ tivi là sản phẩm rất phù hợp với không gian phòng khách. Tuy nhiên hiện nay, vì không gian phòng khách khá chật hẹp cho nên nhiều gia đình chuyển tivi vào phòng ngủ, phòng ăn để tiện hơn cho sinh hoạt gia đình. Chính vì thế nhiều gia đình đã phải đo đạc kích thước kệ tivi bằng gỗ và nhiều thứ khác cho phù hợp để không gian phòng khách vẫn chứa được chiếc kệ tivi này mà không lo lắng gì. Với những gia đình có điều kiện, có đầy đủ chỗ sinh hoạt và không gian riêng, họ vẫn phải đo đạc kích thước của không gian phòng khách để đặt kệ tivi chính xác không bị thừa hoặc thiếu.

2. Tiêu chuẩn kích thước kệ tivi

Kệ tivi phòng khách hiện đại gỗ sồi Nga KT04
 • Nếu bạn đang sinh hoạt tại những căn hộ có kích thước khiêm tốn, hãy lựa chọn mẫu kệ tivi cho chung cư có thiết kế tinh giản, gọn gàng và áp sát tường hoặc kệ tivi treo tường.
 • Kích thước của kệ tivi gỗ sử dụng cho loại hình chung cư, nhà phố nên ưu tiên những mẫu có kích thước hẹp bề nhang, màu sắc đơn giản tránh các mẫu có họa tiết cầu kỳ sẽ gây rối mắt và mất cân đối cho không gian.
 • Đối với kệ tivi đặt trực tiếp, bạn nên lựa chọn kệ có chiều cao kệ tivi 50 – 60 cm, chiều sâu 40 – 45 cm và chiều dài tivi tương ứng với chiều dài không gian của bạn.
 • Lưu ý: Đây là kích thước kệ tivi tiêu chuẩn, bạn có thể thay đổi tăng giảm chiều rộng, chiều sâu sao cho tương ứng với chiều dài của kệ tủ.
 • Nếu ngôi nhà có không gian phòng khách rộng, được thiết kế nội thất theo hơi hướng tân cổ điển hoặc cổ điển, bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ tivi cho gia đình có thiết kế hoa văn cầu kì, tỉ mỹ.  Đặc biệt, nên lựa chọn chất liệu gỗ và chiều cao kệ ấn tượng để tạo điểm nhấn cho không gian, tạo nên sự đẳng cấp của gia chủ.
 • Tivi treo tường có thể được sử dụng trong mọi không gian, tuy nhiên nó sẽ được ưu tiên tại các căn hộ chung cư và nhà phố cần tối ưu không gian tối đa. Đặc điểm này quyết định kích thước kệ để tivi bằng gỗ hiện đại treo tường như sau: Chiều cao 25 – 35 cm, chiều dài, chiều rộng linh hoạt theo kích thước không gian phòng khách, phòng ngủ.
 • Còn đối với mẫu kệ tivi kết hợp tủ rượu thường có kích thước theo quy tắc đặt đóng riêng biệt.
 • Tại Sofa gỗ đẹp, các mẫu kệ tivi mới nhất hiện nay luôn có kích cỡ đúng tiêu chuẩn, phù hợp với mọi không gian nhà bạn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được kích thước tiêu chuẩn của kệ tivi gỗ rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon