Kích thước tiêu chuẩn của bàn phấn trang điểm gỗ cho phòng ngủ 2022

Spread the love

Nắm bắt được kích thước tiêu chuẩn của bàn trang điểm gỗ cho phòng ngủ sẽ giúp cho quý khách dễ dàng phối hợp với các đồ khác trong phòng. Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp.

bàn trang điểm gỗ xoan đào 3 ngăn TD08

1. Tại sao cần quan tâm tới kích cỡ bàn trang điểm gỗ cho phòng ngủ?

  • Ngoài bàn trang điểm, trong phòng ngủ còn có sự hiện diện của giường ngủ và tủ gỗ quần áo. Do đó, phải nắm bắt được kích thước bàn trang điểm bằng gỗ thì việc kê đặt đồ đạc trong phòng ngủ mới hợp phong thủy giúp nâng niu giấc ngủ và sức khỏe của gia chủ.
  • Bên cạnh đó, việc nắm bắt được tiêu chuẩn kích thước bàn trang điểm gỗ còn giúp quý khách lựa chọn được các mẫu phù hợp với túi tiền của mình.

2. Kích thước tiêu chuẩn của bàn trang điểm gỗ

  • Tương tự như khi tìm hiểu kích thước tiêu chuẩn của tủ gỗ quần áo và kích thước tiêu chuẩn giường gỗ, quý khách sẽ cần nắm qua một chút về vận dụng tra cứu thước Lỗ Ban trong thiết kế đồ đạc nội thất nhà ở. Hiện tại ở Sofa gỗ đẹp có thể phân kích thước bàn trang điểm bằng gỗ theo 3 loại tùy theo diện tích nhà nhỏ, vừa và rộng.

a) Tiêu chuẩn kích thước bàn trang điểm gỗ cho nhà nhỏ:

  • Tùy vào công năng sử dụng và nhu cầu của người mua thì những phòng có diện tích nhỏ thường lựa chọn những bàn trang điểm có chiều cao khoảng 70cm, chiều rộng từ 40cm và chiều dài từ 60cm. Có thể tham khảo một vài mẫu bàn phấn bằng gỗ nhỏ xinh hoặc bàn phấn trang điểm bằng gỗ mini tại Sofa gỗ đẹp.
  • Ngoài ra kích thước của một số loại bàn trang điểm khác với chiều dài x chiều rộng x chiều cao tương ứng là 60 x 40 x 74 hoặc 70 x 35 x 75cm.

b) Kích cỡ của bàn phấn trang điểm gỗ cho nhà diện tích vừa:

  • Đối với diện tích phòng vừa phải mà không quá lớn bạn nên chọn một kích thước bàn trang điểm phù hợp với diện tích phòng để hài hòa không gian nội thất không gian hơn. Khá nhiều mẫu bàn trang điểm cưới gỗ đẹp dựa theo chuẩn của phòng ngủ loại này, thường là mẫu bàn trang điểm gỗ cho chung cư.
  • Kích thước bàn trang điểm thông thường đối với phòng có diện tích vừa phải là 120 x 45 x 65 cm hoặc 130 x 45 x 75 cm tương ứng với chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

c) Kích thước tiêu chuẩn của bàn trang điểm gỗ cho nhà rộng:

  • Những căn phòng có diện tích lớn hơn thì bạn có thể thiết kế những bàn trang điểm có kích thước lớn hơn mà theo sở thích, phù hợp với không gian nội thất trong phòng. Thông thường sẽ chọn các mẫu bàn trang điểm gỗ cao cấp cho loại này.
  • Kích thước bàn trang điểm phù hợp với diện tích lớn thông thường với số đo là 140 x 50 x80cm hoặc 150 x 50 x70 cm theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao.
  • Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu bàn phấn bằng gỗ mới nhất tại Sofa gỗ đẹp hiện nay.

Như vậy, Quý khách đã nắm được tiêu chuẩn kích cỡ bàn trang điểm gỗ cho phòng ngủ rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon