Khám phá gian bếp của người chồng đảm đang Duy Anh trong phim “Anh có phải đàn ông không?”

Spread the love

Bộ phim “Anh có phải đàn ông không?” mang chủ đề khá lạ với việc người chồng lùi về hậu phương để vợ lo việc kinh tế trụ cột cho gia đình. Và hãy cùng Sofa gỗ đẹp khám phá gian bếp của người chồng đảm đang Duy Anh(Tuấn Tú đóng) trong phim này nhé!

Anh có phải là đàn ông không
  • Trong tập đầu của bộ phim Anh có phải đàn ông không?, Duy Anh (Tuấn Tú) thì bị bố mẹ mắng không ra gì khi biết con dâu đi làm kiếm tiền còn con trai ở nhà làm nội trợ. “Chúng tôi nuôi anh ăn học 16 năm rồi, anh đỗ đại học thủ khoa mà bây giờ anh lại trở thành thằng ăn bám vợ”, bố Duy Anh nói. Còn mẹ anh than thở: “Ở đâu cái lề thói vợ đi kiếm tiền còn ở nhà chồng làm nội trợ hả con?”. 
  • Và tình huống khó xử khi Duy Anh phải nhờ con gái trông em hộ để đi chơi cùng bạn. Đây cũng là lúc không gian căn bếp của người đàn ông đảm đang việc nhà này được hé lộ. Mẫu tủ gỗ nhà bếp đẹp dạng góc chữ L với các đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp. Bộ bàn ăn 6 ghế chân thỏ tai voi kiểu cách hiện đại được sử dụng cho không gian căn phòng thêm ấm cúng. Đây cũng là một trong những bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp hiện đại bán chạy tại Sofa gỗ đẹp trong năm qua.
  • Bộ phim Anh có phải đàn ông không? vẫn đang phát sóng trên kênh VTV3 với nhiều diễn biến hấp dẫn. Cùng theo dõi để biết được thiết kế nội thất gỗ chung cư trong căn nhà của Duy Anh như nào nhé!
Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon