Kệ tivi bằng gỗ hương xám có tốt và bền không?

Spread the love

Khá nhiều người thắc mắc về vấn đề kệ tivi bằng gỗ hương xám có tốt không và có bền không? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

kệ tivi gỗ hương xám đá KT01

1. Chất liệu gỗ hương xám tại xưởng sản xuất Sofa gỗ đẹp:

  • Trước khi giải đáp vấn đề kệ tivi gỗ hương xám có tốt không, mời quý khách dạo một vòng quanh xưởng sản xuất đồ gỗ Sofa gỗ đẹp để tìm hiểu về nguyên liệu đầu vào tại nơi đây.
  • Gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú.
  • Hầu hết các nguyên liệu gỗ hương xám tại Sofa gỗ đẹp được lựa chọn nhập khẩu từ các nước châu Phi xa xôi như Nam Phi, Uganda. Do đó, đảm tính chất tươi mới, bền chắc mang đúng hương sắc thiên nhiên vùng đất nắng gió sa mạc. Vậy nhưng vẫn có không ít người hoài nghi về vấn đè kệ tivi gỗ hương xám có bền không nếu chưa được tận mắt trải nghiệm.

2. Kệ tivi bằng gỗ hương xám có tốt không?

  • Trước khi được chế tác thành các mẫu từ kệ tivi gỗ đơn giản tới mẫu kệ tivi gỗ hiện đại, nguyên liệu gỗ hương xám tại Sofa gỗ đẹp sẽ trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Kế đó là các công đoạn cắt xẻ và sấy tẩm ngăn cho mối mọt xâm lấn trong quá trình sử dụng.
  • Vì là gỗ 100% nguyên chất thiên nhiên châu Phi hoang dã nên gỗ hương xám hoàn toàn không gây hại gì tới da tay người sử dụng và các loại đồ vật đặt lên trên như tivi, giấy ăn,…

3. Kệ tivi bằng gỗ hương xám có bền không?

  • Về vấn đề độ bền thì hầu hết các mẫu kệ tivi gỗ hương xám sẽ có tuổi đời từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào người dùng. Nếu như quý khách đóng mở ngăn kéo nhẹ nhàng và không để trẻ em nhảy hoặc ngồi lên trên kệ để tivi gia đình thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
  • Hoặc nếu mà vẫn còn chưa yên tâm về vấn đề kệ tivi gỗ hương xám có bền không, quý khách có thể ghé qua showroom của Sofa gỗ đẹp tại địa chỉ số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm những mẫu kệ tivi gỗ mới nhất hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn kệ để tivi 1m4 hay kệ để tivi 1m8 hoặc kệ để tivi dài 2m2 tùy theo kích thước phòng khách to nhỏ.

Như vậy, Quý khách đã nắm được kệ tivi gỗ hương xám tốt hay không và có bền không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon