Hé lộ giá bán mẫu giường gấp thành ghế sofa của Phương Nam phim Hương vị tình thân

Spread the love

Trong tập 20 phần 2 phim Hương vị tình thân khi bà Dần và ông Khang tới thăm con gái và ăn cơm trưa tại đây thì Long tới chơi. Và trong lúc chờ đợi, ông Khang ngồi chơi trên chiếc giường gấp thành ghế sofa của Nam.

giường gấp thành ghế sofa Phương Nam
  • Bà Dần (NSND Như Quỳnh) đang chơi vui ở CLB tâm tình liền chạy lại đòi ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đưa về. “Các bà ấy chơi ăn gian lắm, toàn lấy của mẹ thôi”, bà Dần làm nũng như trẻ thơ. Khang đành chào từ biệt người bạn đồng hành cũng có mẹ già tới CLB. Bà Dần ngó nghiêng hỏi thăm người phụ nữ ấy, con trai nói đó là bạn mình. “Này, cẩn thận không con mẹ Xuân nó biết lại loạn nhà lên đấy”, bà Dần đập vai con trai nói, khiến người bạn cũng phải bật cười. Và trong lúc chờ đợi, ông Khang ngồi chơi trên chiếc giường gấp thành ghế sofa của Nam. Đây là một mẫu bàn ghế phòng khách chung cư được khá nhiều người lựa chọn. Khi cần thiết có thể trải ra thành giường ngủ cá nhân.
  • Bà Dần và Long kiếm cớ xin được bữa cơm ở nhà Nam. Thấy Long ngồi đần ra, bà Dần giục cháu đích tôn xới cơm. Nam đưa bát bảo Long xới cơm cho bà. Long vừa cười vừa thực hiện mệnh lệnh, khiến bà Dần rất vui vẻ. Nam bẽn lẽn chìa bát ra nói “em nữa”. “Để anh xới cho vợ nhớ”, Long mạnh miệng nói ngay trước mặt bà Dần. Nếu để ý kĩ khán giả có thể thấy món canh ngao nấu khế chua mà Nam chuẩn bị khá là hấp dẫn được đặt trên bàn ăn gỗ tự nhiên nhỏ gọn vừa đủ cho 4 người.
  • Nếu nhà quý khách chật trội mà vẫn đang phân vân nên dùng sofa gỗ tự nhiên loại nào thì chiếc sofa gấp thành giường trên sẽ là lựa chọn khá ổn. Mức giá chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng nếu không kèm bàn.
  • Xem thêm: Mẫu bàn ăn và kệ tivi của Phương Nam trong phim “Hương vị tình thân” có gì hot?

Để đặt mua loại sofa giường trên vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon