Giường ngủ gỗ hương xám có tốt không và có bền không?

Spread the love

Có khá nhiều người quan tâm tới việc giường ngủ gỗ hương xám có tốt không và có bền không để đặt mua? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Sofa gỗ đẹp về vấn đề này.

1. Gỗ hương xám là gì?

Bàn ghế gỗ hương xám có tốt không?

  • Trước khi tìm hiểu câu hỏi giường ngủ gỗ hương xám có tốt không chúng ta cần tìm hiểu gỗ hương xám là gì? Gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú. Đây cũng là một chất liệu tạo nên các mẫu giường cưới gỗ đẹp tại Sofa gỗ đẹp.
  •  Vì thuộc dòng gỗ hương nên gỗ hương xám thừa hưởng những ưu điểm mà mọi loại gỗ hương đều có đó là bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm. Và đó là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất ở nước ta hiện nay. Một số khác vẫn còn e ngại về vấn đề giường ngủ bằng gỗ hương xám có bền không?

2. Giường ngủ gỗ hương xám có tốt hay không?

  • Thông thường các mẫu giường gỗ cao cấp tại Sofa gỗ đẹp sử dụng chất liệu gỗ hương xám chất lượng sẽ không lo bị mối mọt trong lúc ngủ. Bên cạnh đó, với hương sắc từ thiên nhiên, giường ngủ gỗ hương xám sẽ mang lại cho quý khách giấc ngủ thật sâu.
  • Vào mùa hè nếu như quý khách không muốn chịu cảnh nóng bức thì có thể ngủ trên mẫu giường gỗ cho gia đình này rất mát mẻ, có thể không cần dùng điều hòa.
  • Tuổi thọ của giường ngủ gỗ hương xám có thể lên tới 25-30 năm. Như vậy là đã thỏa mãn vấn đề giường ngủ gỗ hương xám có bền không của nhiều người rồi.

3. Một số mẫu giường ngủ gỗ hương xám tại Sofa gỗ đẹp:

  • Quý khách có thể lựa chọn các loại chất liệu gỗ hương xám cho các mẫu giường ngủ có kích thước đa dạng như giường ngủ 1m8x2m ; giường ngủ 1m6x2m hoặc giường ngủ 2m2x2m.

3.1. Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ hương xám GN05

Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ hương xám cao cấp GN05

3.2. Giường hộp gỗ hương xám GN09

Giường hộp gỗ hương xám GN09

3.3. Giường ngủ cao cấp gỗ hương vân GN10

giường ngủ cao cấp gỗ hương vân GN10

Như vậy, Quý khách đã biết được giường ngủ bằng gỗ hương xám có tốt không và có bền không rồi? Để đặt mua vui lòng liên hệ inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được tư vấn.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon