Giá bán kệ tivi bằng gỗ sồi Nga là bao nhiêu tiền?

Spread the love

Vấn đề kệ tivi bằng gỗ sồi Nga giá bao nhiêu tiền đang được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian quan. Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho bạn.

Kệ tivi phòng khách 2 ngăn gỗ sồi Nga KT03

1. Tại sao nên lựa chọn kệ tivi bằng gỗ sồi Nga?

  • So với các chất liệu khác thì kệ tivi bằng gỗ sồi Nga có đặc tính dẻo dai, bền chắc và an toàn cho người sử dụng. Quý khách có thể tìm đọc lại bài viết kệ tivi bằng gỗ sồi Nga có tốt không để tham khảo thêm về chất liệu gỗ sồi dùng làm kệ tivi tại Sofa gỗ đẹp.
  • Một điều khác là kệ để tivi bằng gỗ hiện đại làm từ gỗ sồi Nga khá dễ dàng di chuyển nếu như phải chuyển nhà. Ngoài ra vấn đề độ bền và khả năng chống mối mọt cũng khá tốt. Tuy vậy, điều băn khoăn của nhiều người là kệ tivi gỗ sồi Nga giá bao tiền khi mà phải chịu chi phí khá nhiều cho phòng khách rồi?

2. Giá của kệ tivi bằng gỗ sồi Nga tại Sofa gỗ đẹp:

  • Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực đóng lắp các loại kệ tivi gỗ sồi Nga. Mỗi nơi lại có chính sách giá bán, bảo hành cùng chế độ hậu mãi khác nhau. Do đó, nếu như bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề kệ tivi bằng gỗ sồi Nga giá bao nhiêu thì sẽ cần nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi đưa ra chốt.
  • Nếu vẫn còn đang băn khoăn về kệ tivi gỗ sồi Nga bao nhiêu tiền quý khách có thể ghé qua showroom của Nội thất Sofa gỗ đẹp có địa chỉ tại số 36A đường trung tâm – khu dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội để trải nghiệm các mẫu kệ tivi mới nhất hiện nay. Tại đây chúng tôi có đầy đủ mẫu mã từ kệ tivi gỗ giá dưới 2 triệu tới kệ để tivi bằng gỗ giá dưới 5 triệu tùy theo kích thước như kệ để tivi dài 1m2 ; kệ để tivi 1m6 ; kệ để tivi dài 2m. Ngoài ra còn có thể làm theo kích thước yêu cầu to hoặc nhỏ hơn nữa. Mức giá bán kệ tivi gỗ sồi Nga nằm trong bảng giá kệ tivi gỗ của chúng tôi đã thông báo niêm yết công khai trên website. Đây là mức giá có tính cạnh tranh lớn và phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá của kệ tivi bằng gỗ sồi Nga rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon