Giá bán giường ngủ bằng gỗ xoan đào là bao nhiêu tiền?

Spread the love

Giường ngủ gỗ xoan đào là vật dụng khá phổ biến từ muôn đời nay. Vậy giá bán giường ngủ bằng gỗ xoan đào là bao nhiêu tiền tại Sofa gỗ đẹp?

Giường ngủ gỗ xoan đào mặt nan màu óc chó GN13

1. Tại sao nên lựa chọn giường ngủ gỗ xoan đào?

  • So với các chất liệu khác như sồi, gỗ công nghiệp hay hương xám, giá của giường ngủ bằng gỗ xoan đào nằm ở mức trung bình. Do đó sẽ hợp túi tiền với đại đa số người dân.
  • Bên cạnh đó, khả năng chống mối mọt của gỗ xoan đào cũng ở mức tương đối ổn. Quý khách có thể tham khảo lại bài giường ngủ bằng gỗ xoan đào có tốt không để tìm hiểu thêm về độ bền của nó.
  • Một đặc tính nữa là việc lau chùi vệ sinh giường ngủ bằng gỗ xoan đào mỗi khi mùa đông đến ở miền Bắc cũng khá dễ dàng khi bỏ tấm đệm lên. Còn vào mùa hè khi không dùng đệm thì càng dễ dàng lau chùi hơn hàng tuần. Có nhiều điểm tốt thế nhưng vẫn nhiều người không rõ chọn lựa mẫu giường ngủ gỗ xoan đào giá bao tiền cho hợp lí?

2. Giường ngủ bằng gỗ xoan đào giá bao nhiêu tại Sofa gỗ đẹp?

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm giường ngủ gỗ xoan đào với mức chính sách khác nhau. Do đó, người dùng sẽ cần cân nhắc khá kĩ trước khi chốt nơi đặt đóng nơi xả stress hàng ngày của mình.
  • Nếu vẫn còn lăn tăn về vấn đề giường gỗ xoan đào bao nhiêu tiền, Quý khách có thể ghé qua Nội thất Sofa gỗ đẹp. Nằm ở trung tâm huyện Thạch Thất, ngay sát đại lộ Thăng Long nên khá thuận tiện đường đi từ nội thành Hà Nội. Tại đây quý khách có thể tham khảo các mẫu giường ngủ có ngăn kéo rồi mẫu giường gỗ hiện đại hay giường ngủ thông minh làm từ gỗ xoan đào đã qua sấy tẩm kĩ càng, không lo mối mọt. Mức giá bán giường ngủ gỗ xoan đào tại Sofa gỗ đẹp dao động từ 7-15 triệu đồng tùy thuộc vào kích thước tiêu chuẩn giường gỗ và kiểu dáng mà quý khách hàng chọn lựa. Độ vênh cũng chỉ hơn chút đỉnh so với giá bán giường ngủ gỗ sồi Nga.

Như vậy, Quý khách đã biết được giường gỗ xoan đào bao nhiêu tiền rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon