Giá bán giường ngủ gỗ hương xám là bao nhiêu tiền?

Spread the love

Có khá nhiều quý khách thắc mắc về giá bán giường ngủ bằng gỗ hương xám là bao nhiêu tiền để sắm sửa cho không gian riêng tư của mình. Dưới đây là giải đáp của Nội thất Sofa gỗ đẹp về vấn đề này.

1. Nhu cầu về giường ngủ bằng gỗ hương xám hiện nay:

  • Chất liệu gỗ hương xám là một trong những loại vật liệu tương đối quý từ thời xa xưa tới nay. Do đó, có khá nhiều người chịu chơi để đầu tư cho căn phòng của mình và khá quan tâm tới vấn đề giường ngủ gỗ hương xám giá bao tiền để sắm sửa dần.
  • Với chất liệu giường ngủ cao cấp này, quý khách sẽ có thể trải nghiệm những giờ phút riêng tư thoải mái mà không lo bị mối mọt hay những tiếng cót két do gỗ rỗng gây ra. Và mức giá bán giường ngủ gỗ hương xám thường không dễ chịu chút nào với những người có mức thu nhập vừa và thấp.

2. Giá giường gỗ hương bao nhiêu?

  • Mức giá của giường ngủ bằng gỗ hương xám đang bán tại Sofa gỗ đẹp khá cạnh tranh với mức giá bán từ khoảng trên dưới chục triệu đồng là có thể sở hữu rồi.
  • Mức giá có thể dao động tùy theo kích thước giường ngủ mà quý khách đặt. Độ chênh lệch của nó so với các mẫu giường ngủ gỗ sồi hay giường ngủ gỗ xoan đào hoặc giường ngủ gỗ công nghiệp là khá chênh lệch. Nhưng tiền đắt sắt ra miếng nên quý khách có thể đầu tư để không lo vấn đề thay mới trong khoảng 15-20 năm liền.
  • Hiện tại, giá của giường ngủ bằng gỗ hương xám mà Sofa gỗ đẹp đang cung ứng ra thị trường rơi vào khoảng 8-15 triệu tùy theo kiểu dáng, kích thước và tiện ích kèm theo. Đó có thể là các mẫu giường ngủ gỗ có ngăn kéo ; giường ngủ bằng gỗ hiện đại hay giường ngủ gỗ 1m6 ; mẫu giường gỗ 1m8 hoặc mẫu giường gỗ 2m thường khá phổ biến.

3. Một số mẫu giường ngủ gỗ hương xám tại Nội thất Sofa gỗ đẹp:

Sau khi đã nắm bắt được giường ngủ bằng gỗ hương xám giá bao nhiêu thì quý khách có thể tham khảo thêm về các mẫu giường ngủ gỗ hương xám bán chạy tại Nội thất Sofa gỗ đẹp như phía dưới đây:

3. 1. Giường ngủ gỗ hương xám cao cấp GN05:

Giường ngủ 2 ngăn kéo gỗ hương xám cao cấp GN05

3.2. Giường hộp gỗ hương xám GN09:

Giường hộp gỗ hương xám GN09

Như vậy, Quý khách đã biết được giường gỗ hương xám bao nhiêu tiền tại Nội thất Sofa gỗ đẹp. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon