Giá bàn ghế gỗ hương xám có đắt không?

Spread the love

Khá nhiều khách hàng quan tâm tới các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách làm từ chất liệu cao cấp nhưng còn e ngại về giá sản phẩm. Vậy giá bàn ghế gỗ hương xám có đắt không?

1. Chất lượng bàn ghế gỗ hương xám tại Nội thất Sofa gỗ đẹp:

Bàn ghế gỗ hương xám có tốt không

  • Các sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ hương xám tại Nội thất Sofa gỗ đẹp có nguyên liệu đầu vào được nhập từ các khu vực sản xuất gỗ hương xám ở Việt Nam. Do đó, có thể đảm bảo chất lượng nguyên liệu.
  • Gỗ hương xám là một loại cây thuộc họ đậu. Người ta đặt cho nó cái tên là hương xám bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà các kiểu ghế gỗ mới nhất hiện nay làm từ gỗ hương xám hầu như được giữ nguyên nguyên bản tự nhiên. Điều mà nhiều dân sành chơi đồ gỗ rất thích thú. Bạn có thể tìm lại bài viết bàn ghế gỗ hương xám có tốt không để tìm hiểu thêm.

2. Bàn ghế gỗ hương xám có đắt không?

  • Câu hỏi khiến khá nhiều người quan tâm vào lúc này là với một loại nguyên liệu tương đối quý hiếm như vậy thì giá bàn ghế gỗ hương xám có đắt không?
  • Nội thất Sofa gỗ đẹp xin trả lời vấn đề này cho quý khách đỡ hoài nghi. Mức giá bán của bộ bàn ghế có đệm phòng khách được tính dựa theo giá nhân công sản xuất kèm theo giá gỗ nguyên liệu đầu vào cùng các chi phí phát sinh. Tuy nhiên, Sofa gỗ đẹp sẽ luôn cân nhắc tới mức giá tốt nhất, cạnh tranh với thị trường hiện tại.
  • Với sản phẩm như bàn ghế góc cho phòng khách SG13 thì mức giá chỉ khoảng dưới 20 triệu đồng là quý khách đã có thể sắm sửa cho ngôi nhà của mình được rồi.

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bàn ghế phòng khách gỗ hương xám có đắt không? Để đặt mua các sản phẩm làm từ chất liệu gỗ này, vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp hoặc hotline 0973.210.015 để được tư vấn kĩ càng hơn.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon