Giá bán của kệ tivi bằng gỗ xoan đào là bao nhiêu tiền?

Spread the love

Khá nhiều người quan tâm tới kệ tivi bằng gỗ xoan đào giá bao nhiêu tiền để sắm cho căn phòng khách của mình. Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

Kệ tivi 2 ngăn kéo gỗ xoan đào KT06

1. Nhu cầu về kệ tivi bằng gỗ xoan đào hiện nay:

  • Với mức dân số đông đúc tại các đô thị lớn như Hà Nội hay TPHCM, nhu cầu về các sản phẩm đồ gỗ gia dụng đang ngày càng cao, trong đó có các mẫu kệ tivi gỗ xoan đào.
  • So với các loại chất liệu khác như sồi hay gỗ công nghiệp, gỗ xoan đào có chất lượng tương đối ổn hơn. Do đó việc sử dụng cũng vì thế mà lâu bền, không lo nguy hại tới con người. Quý khách có thể tham khảo lại bài viết kệ tivi bằng gỗ xoan đào có tốt không để nắm bắt thông tin về loại gỗ này. Còn với chất liệu gỗ hương xám thì giá của kệ tivi bằng gỗ xoan đào sẽ ở mức nhẹ nhàng hơn khá nhiều, nhất là với những người chưa có điều kinh tế dư dả. Vậy chính xác thì nên chọn kệ tivi gỗ xoan đào giá bao tiền thì phù hợp?

2. Kệ tivi bằng gỗ xoan đào giá bao nhiêu tiền?

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất các sản phẩm kệ tivi gỗ xoan đào. Mỗi nơi lại có chính sách giá bán, kích thước, mẫu mã khác nhau. Do đó, nếu như bạn đang đi tìm kệ tivi gỗ xoan đào bao nhiêu tiền thì sẽ cần lưu tâm tới các vấn đề như địa chỉ cửa hàng có thật không, hình ảnh có đúng chuẩn không?
  • Nếu vẫn còn lăn tăn về vấn đề kệ tivi bằng gỗ xoan đào giá bao nhiêu, quý khách có thể ghé qua showroom của Sofa gỗ đẹp, một trong những địa chỉ bán kệ tivi gỗ giá rẻ Hà Nội, để trải nghiệm các mẫu kệ để tivi cho phòng khách mới nhất hiện nay. Tại đây có nhiều mẫu mã như kệ để tivi dài 1m2 rồi kệ để tivi loại nhỏ hay kệ để tivi bằng gỗ mini rồi các mẫu lớn hơn tùy theo kích thước nhà bạn.
  • Mức giá bán kệ tivi gỗ xoan đào tại Sofa gỗ đẹp dao động từ 2-7 triệu đồng tùy theo kích thước, mẫu mã theo đúng báo giá kệ tivi bằng gỗ mà chúng tôi niêm yết trên website.

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá của kệ tivi bằng gỗ xoan đào là bao nhiêu rồi? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon