Dùng thử 5 ứng dụng điều chỉnh nội thất phòng khách trang trí nhà đón Tết Nhâm Dần 2022

Spread the love

Với sự tiện lợi trong sử dụng, những ứng dụng điều chỉnh nội thất phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng trang trí nhà cửa đón Tết Nhâm Dần 2022.

ứng dụng trang trí nhà

1. Room Planner

 • Room Planner cho phép người dùng trang trí và tạo kiểu cho những căn phòng như ảnh thực tế của phong cách trang trí phòng khách đẹp với những dấu ấn đáng xem. Nó cung cấp cho người dùng khả năng cá nhân hóa mọi thứ, cho dù đó là màu sắc của tường hay cách sắp xếp đồ đạc.
 • Trang trí nhà cửa dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả với chi phí tối ưu cùng Room Planner. Với rất nhiều lựa chọn đồ nội thất và phong cách, xu hướng mới, đây là lựa chọn không thể tuyệt hơn để tạo ra ngôi nhà mơ ước, thể hiện cá tính riêng của gia chủ.
 • Hình dung về ngôi nhà trong mơ và hiện thực hóa bằng hình ảnh trực quan.
 • Thiết kế ngôi nhà sống động bằng cách chọn nhiều món đồ nội thất sofa gỗ hiện đại từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng thế giới.
 • Thay đổi bất cứ thứ gì mà bạn muốn, từ màu sắc của sơn tường cho đến cách bố trí các món đồ.
 • Chia sẻ thiết kế của bạn với đối tác, đồng nghiệp hoặc nhà thầu.

2. Redecor

 • Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể nâng cao kỹ năng của mình trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt nếu không biết bắt đầu từ đâu. Redecor có thể giúp người dùng làm quen với các phong cách khác nhau và phát triển trực giác thiết kế phòng khách đẹp bằng nội thất gỗ của mình.
 • Ứng dụng trang trí nội thất này sẽ cung cấp rất nhiều chủ đề thiết kế có sẵn để trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng cho trẻ sơ sinh và nhiều hơn thế nữa. Giao diện và cách sử dụng vô cùng tiện dụng, không chỉ giúp bạn thiết kế, trang trí, hoặc nâng cấp nơi ở của mình, thậm chí ứng dụng còn có thể xây hẳn cho bạn một căn nhà cực chất!

3. DesignHome

 • Với Design Home, người dùng cũng có thể phát triển các kỹ năng của mình thông qua các thử thách hàng ngày, thực hành và tiến bộ. Bằng cách sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ có thể nhận được những nhận xét mang tính xây dựng từ những người dùng khác về thành tích của mình hoặc thậm chí đưa ra ý kiến ​​của mình về ý kiến ​​của các thành viên khác.

4. Houzz

 • Một số tính năng từ các ứng dụng trước đó cũng có trên Houzz. Ngoài các tính năng này, ứng dụng có công nghệ nhận dạng trực quan mà người dùng có thể sử dụng để khám phá và mua sản phẩm trực tiếp từ ảnh có trong ứng dụng.

5. 3D Home Design

 • Nếu muốn tùy chỉnh ngôi nhà của mình và sơ đồ mặt bằng riêng, người dùng có thể thử Home Design 3D. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng trang trí nội thất của ngôi nhà đến từng chi tiết nhỏ nhất (kích thước, vị trí, màu sắc, chiều cao trên tường,… Ngoài ra còn có chế độ 2D nếu người dùng không cảm thấy thoải mái với chế độ 3D.
 • Quý khách cũng có thể xem được các phong cách thiết kế phòng khách đẹp có bàn thờ trong ứng dụng này.

Vậy là quý khách đã nắm được các ứng dụng điều chỉnh nội thất phòng khách trang trí nhà đón Tết rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inboxfanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon