Đệm ngồi ghế sofa gỗ có bị trượt không?

Spread the love

Khá nhiều khách hàng gửi thắc mắc tới fanpage của Sofa gỗ đẹp khi lo ngại đệm ngồi ghế sofa gỗ có bị trượt không? Dưới đây là giải đáp của Sofa gỗ đẹp dành cho các bạn.

sofa góc trứng nhỏ gỗ hương xám SG13

1. Chất liệu đệm ngồi ghế sofa tại Sofa gỗ đẹp:

  • Hiện nay, các sản phẩm sofa gỗ hiện đại tại Sofa gỗ đẹp đang sử dụng các sản phẩm đệm nỉ được nhập khẩu tại các nước như Malaysia, Italia. Với chất liệu nhám cao cấp ở mặt vỏ các loại đệm da/nỉ có khả năng ma sát khá tốt khi tiếp xúc với mặt ghế ngồi. Ngoài ra, một lớp sơn PU phủ ngoài sản phẩm sofa gỗ cũng giúp cho việc ngăn chặn độ trơn trượt khi có người ngồi lên.
  • Thông thường, các sản phẩm của chúng tôi đã được làm theo kích cỡ đúng tiêu chuẩn kích thước sofa gỗ phòng khách nên sẽ vừa khít với lòng ghế nên khi đặt vào sẽ được thành ghế bo sát, tránh trơn trượt.

2. Đệm ngồi ghế sofa gỗ có bị trượt không?

  • Qua những lời giải thích phía trên đây phần nào bạn đã có thể đưa ra được giải đáp cho thắc mắc rồi.
  • Ngoài ra, với một số sản phẩm đóng sofa gỗ tự nhiên theo yêu cầu thì các kĩ thuật viên sẽ đo đạc lại kích cỡ đệm ngồi để cắt ra cho khớp với ghế.
  • Vì mỗi cơ sở sản xuất thường có các kích cỡ tiêu chuẩn khác nhau nên xưởng chỉ nhận làm đệm cho khách hàng đặt mua kèm ghế sofa mà chưa có dịch vụ làm đệm cho ghế tại nhà khách hàng. Do đó, quý khách lưu ý nên cố gắng mua sofa da hay sofa gỗ tự nhiên kèm nệm da để tránh phải chịu phí vận chuyển 2 lần vì các sản phẩm đệm thường khá cồng kềnh.

Vậy là quý khách đã nắm được đệm ngồi ghế sofa gỗ có bị trượt không rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được trợ giúp.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon