Chỉ với 180 triệu đồng, cô gái Hà Nội biến đổi căn hộ từ tăm tối thành tràn trề sức sống

Spread the love

Chỉ với 180 triệu đồng, cô gái Hà Nội biến đổi căn hộ từ tăm tối thành tràn trề sức sống sau một thời gian tích cực cải tạo.

  • Căn hộ mà chị Hồng Nhung (hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội) ban đầu có diện tích mặt sàn chỉ vỏn vẹn 35 mét vuông lại không có nhiều cửa sổ nên không gian rất tối và bí.
cải tạo căn hộ
  • Các món đồ nội thất sử dụng trong phòng cũng là những mẫu truyền thống, tiết diện tiếp xúc rộng càng khiến cho không gian thêm phần cổ điển, xưa cũ.
  • Sau khi nhìn không gian này, mình cũng khá đau đầu vì không biết phải thiết kế sao. Các tiêu chí mình đặt ra là phòng phải đủ công năng, đem lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Những tiêu chí này là cơ bản để giúp cuộc sống tại căn hộ này sau cải tạo được thoải mái nhất“, chị Hồng Nhung chia sẻ.
cải tạo căn hộ
  • Và thế là sau khi suy nghĩ kỹ, chị Hồng Nhung quyết định dỡ bỏ toàn bộ bức tường bê tông, thay bằng kính hoàn toàn để đem lại nhiều ánh sáng nhất có thể lọt vào trong phòng. Từ căn hộ chẳng có phong cách gì cụ thể, chị Nhung set-up lại toàn bộ theo style chủ đạo là Mid-century. Phong cách này nổi bật trong giới thiết kế nhờ có sự giao thoa giữa thiết kế hiện đại và những nét cổ điển từ thiên nhiên.
  • Thậm chí ở bất cứ góc nào trong căn hộ bạn cũng có thể đứng check-in, sống ảo một cách rất tự nhiên. Các món đồ nội thất nghệ thuật mang hơi thở hiện đại pha cổ điển sẽ giúp những bức ảnh càng thêm xịn sò.
cải tạo căn hộ
  • Chị Hồng Nhung tiết lộ, toàn bộ việc cải tạo cho căn hộ được chị và chồng tiến hành và hoàn thiện trong vòng 30 ngày. Ngay sau khi có bản vẽ 3D, chị đã đặt ngay các món đồ nội thất. Một số được chị Nhung order từ xưởng của Trung Quốc về như bồn tắm, đèn, tủ nhà vệ sinh,… Còn ghế sofa gỗ hiện đại, giường ngủ đơn giản mà đẹp ; kệ để tivi đẹp thì đo đạc và sản xuất tại Việt Nam.
  • Sau khi đã có đủ đồ nội thất, chị Nhung đã cải tạo lại căn hộ. Các bước cải tạo gồm có đập phá sửa chữa và tôn nền cho phần bồn tắm, sửa chữa lại nhà vệ sinh, hoàn thiện trần, tường, sàn và cuối cùng là sắp xếp đồ đạc nội thất. Tổng chi phí cải tạo lại không gian này được chị Hồng Nhung tiết lộ là hết 180 triệu đồng.

Để có thể cải tạo lại căn hộ cũ, Quý khách có thể inbox fanpage Nội thất Sofa gỗ đẹp để được tư vấn thêm.

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon