Căn hộ 63m2 tràn đầy ánh sáng và ngập cây xanh vạn người mê

Spread the love

Với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, gia chủ đã cải tạo công năng của căn hộ 63,5m2 một cách độc đáo, phòng nào cũng có ánh sáng và không gian “vạn người mê”.

căn hộ tràn đầy ánh nắng và cây xanh
  • Căn bộ 63,5m2 nằm tại vùng biển được hoàn thiện vào tháng 01/2021. Gia chủ là người làm bên mảng thiết kế thi công nên rất chăm chút, tỉ mỉ cho căn nhà của chính mình.
  • Anh Thanh Đường chia sẻ, anh chủ yếu chăm chút về chất liệu, màu sắc, bố cục. Theo thiết kế của chủ đầu tư, căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 khu giặt sấy riêng và bếp liên thông với phòng khách với một bộ bàn ghế có đệm phòng khách khá đơn giản mà ấm cúng.
  • Tuy nhiên, vì muốn có nhiều ánh sáng vào nhà và trồng được nhiều cây xanh nên anh quyết định chuyển khu giặt sấy vào bếp và tận dụng không gian của logia giặt sấy (khoảng 2m2) để lấy sáng, lấy gió và view cho cả 2 phòng ngủ.
  • Bản vẽ thiết kế nội thất được thực hiện dựa trên những yêu cầu của bản thân. Quá trình hoàn thiện, anh cố gắng bám sát thiết kế nhất có thể và chỉ thay đổi 1 vài chi tiết cho phù hợp với thực tế sử dụng.
  • Ngoài chi tiết cố định như màu sắc tường, sàn, đèn treo, tủ bếp bằng gỗ đẹp, mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp, trần… các vật dụng decor các nội thất rời như bàn làm việc, kệ, cây cối, anh sẽ thay đổi mẫu mã hoặc đổi vị trí theo từng tâm trạng hoặc theo mùa để “F5” (làm mới) lại căn hộ của mình.
  • Phòng ngủ master có lối ra logia. Logia này vốn là khu giặt sấy, được gia chủ cải tạo công năng thành nơi trồng cây, lấy ánh sáng, không khí cho phòng. Anh Thanh Đường cho biết thêm, để làm được kệ tường trưng bày nước hoa như trong ảnh, anh “hi sinh” vài phân tường, dựng tường thạch cao lên và tạo hốc như vậy. 
  • Phòng ngủ phụ độc đáo. Bức tường ngăn với logia được đập đi thay bằng vách kính, để nhìn trọn ra khoảng không xanh mướt. Giường ngủ kết hợp hộc đựng đồ, giúp tiết kiệm diện tích. 

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon